BÍ KÍP TỪ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Sôi nổi NAO Tour Miền Bắc: ‘Nhúng’ Tiếng Anh cùng robot NAO!
24/07/2023

NAO – Bạn robot trí tuệ nhân tạo ‘đồng hương’ với Doraemon đã trở lại để ‘vừa học vừa chơi’ cùng các con iSMART!

NAO – Bạn robot trí tuệ nhân tạo ‘đồng hương’ với Doraemon đã trở lại để ‘vừa học vừa chơi’ cùng các con iSMART!

Tháng 12/2022, NAO đã chu du khắp các tỉnh thành Hà Nội để làm ấm không khí những ngày đông với điệu nhảy Aram sam sam cùng những câu đố tiếng Anh vui nhộn.

Thầy cô hướng dẫn các con ‘giao tiếp’ với NAO tại trường TH Minh Khai

Còn các con lần đầu gặp bạn NAO thì không tránh khỏi bị ‘đốn tim’ bởi bạn robot nhỏ nhắn dễ thương này. Chỉ cao 58cm nhưng bạn NAO biết tới hơn 19 thứ tiếng và sở hữu khả năng nhận dạng giọng nói, hình ảnh, khả năng biểu cảm để ‘chinh phục’ các bạn nhỏ một cách dễ dàng.

Các con trường TH Yên Sở ‘pose dáng’ cùng bạn NAO

Buổi giao lưu tại TH La Phù

Chuyến đi của NAO đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhà trường cũng như từ hơn 8000 em học sinh thuộc các trường đối tác.

Cùng xem lại những hình ảnh vui tươi từ chuyến đi nhé!

1 2 3 ta cùng ‘cháy’ lên nào – Trường TH Hồng Hà – Quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội

Hồi hộp quá, say hello thì phát âm như thế nào ta? – Trường TH Hùng Vương, Phú Thọ

Nào ta cùng vô tay và hát vang Aram sam sam! – Trường TH Phú Hộ, tỉnh Phú Thọ

Nôn nóng ghê, không biết bao giờ mới đến lượt mình giao lưu với NAO? – Trường TH Phong Châu, tỉnh Phú Thọ

Học với NAO thật là thích, thật là vui! – TH Lê Đồng, Phú Thọ

BÍ KÍP TỪ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Học sinh cần chuẩn bị những gì để bước vào cấp 2 Bước vào cấp 2 là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống học tập của học sinh. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn trẻ về những kỹ năng và chuẩn bị cần thiết để tự tin và thành công trong hành trình học tập và phát triển cá nhân ở cấp 2. Từ quản lý thời gian đến kỹ năng ghi chép, cùng khám phá những yếu tố quan trọng để vượt qua giai đoạn này một cách hiệu quả
Xây Dựng Nền Tảng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 Bài viết hướng dẫn cách xây dựng nền tảng tiếng Anh cho học sinh lớp 1 một cách hiệu quả và thú vị. Tìm hiểu về lợi ích, phương pháp giảng dạy, và vai trò của phụ huynh trong việc giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ sớm. Định hướng đúng từ đầu và tạo môi trường học tập thuận lợi để học tiếng Anh trở thành một hành trình thú vị cho các em.
Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Học Sinh Lớp 1 Bắt đầu học tiếng Anh từ lứa tuổi nhỏ mang lại nhiều lợi ích cho học sinh lớp 1. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của sách tiếng Anh, cách chọn sách phù hợp, và những lợi ích đáng giá mà việc đọc sách tiếng Anh đem lại cho trẻ em. Hãy khám phá cách tạo nền tảng vững chắc và đam mê học tiếng Anh từ bậc tiểu học ngay hôm nay!
HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...