Tầm nhìn
  • Trở thành đơn vị dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.
  • Có ba triệu học sinh sử dụng các chương trình và giải pháp iSMART vào năm 2025.
SỨ MỆNH
  • Góp phần đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.
  • Chuyển đổi kỹ thuật số ngành giáo dục.
  • Trau dồi tư duy chủ động trong giảng dạy và học tập.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI: LEADS
  • Learning:Học tập không ngừng để nâng cao kiến thức và phát triển năng lực, mở ra cơ hội phát triển tốt hơn cho bản thân.
  • Excellence:Đội ngũ chuyên nghiệp với những tư duy đúng đắn và kỹ năng thành thạo để hoàn thành mục tiêu của tổ chức.
  • Action:Sẵn sàng hành động, khuyến khích và tạo cơ hội hiện thực hóa cho các đề xuất và ý tưởng của nhân viên.
  • Dedication:Tận tụy và cống hiến, không bỏ cuộc và nỗ lực tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề.
  • Scalability:Không ngừng lớn mạnh để cung cấp những giải pháp giáo dục đạt chuẩn cho học sinh và giáo viên trên toàn quốc.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN
iSMART EDUCATION

• 2013
  • 2019
  • 2020
  • 2021
  • 2023
  • iSMART bắt đầu hành trình dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học tại Việt Nam.
  • Là thành viên của Tổ chức Giáo dục EQuest (EQuest Education Group).
  • 10/2019 Ra mắt hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO.
  • 12/2019 Tiên phong chuyển đổi hình thức kiểm tra sang trực tuyến.
  • 05/2020 Đạt danh hiệu sao Khuê 2020
  • Sản phẩm công nghệ xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo.
  • 08/2020 Chương trình bài giảng số đầu tiên và duy nhất đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện nghiên cứu Giáo dục trường Đại học Sư phạm TP. HCM.
  • Thành lập iSMART Online School.
  • Trường học trực tuyến dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam.
2022
  • Đạt kiểm định chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn của Tổ chức Cognia, Hoa Kỳ.
  • iSMART cùng trẻ BỨT PHÁ GIỚI HẠN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
  • Ra mắt iLINK sử dụng mô hình kết nối trực tiếp và trực tuyến (mô hình kết nối) để dạy tiếng Anh cho hàng trăm lớp học và hàng ngàn học sinh cùng một lúc.

iSMART
DANH HIỆU & THÀNH TỰU

Hơn 10 năm trên hành trình hoạt động giáo dục, iSMART không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu chung, vượt qua các giới hạn và đạt được những giải thưởng danh giá tại Việt Nam và quốc tế.

Đạt kiểm định Cognia

Một trong những tổ chức kiểm định uy tín nhất thế giới

Đạt Danh hiệu Sao Khuê 2020

Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo tại Việt Nam

Chương trình iSMART ứng dụng Bài giảng số đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Đạt tiêu chuẩn kiểm định của Viện Nghiên Cứu Giáo Dục - Đại học Sư Phạm TP. HCM

Trường học trực tuyến dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ TƯ VẤN iSMART

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.