HỎI ĐÁP CÙNG iSMART
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện iSMART không tổ chức trung tâm dạy tiếng Anh riêng biệt.

iSMART đang phối hợp với các trường Tiểu học và Trung học sở sở trên toàn trên toàn quốc để triển khai chương trình học ngay tại trường. iSMART có các chương trình học tiếng Anh trực tuyến hỗ trợ con học tại nhà và linh động theo thời khóa biểu của con.

iSMART có mặt hơn 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc.

iSMART có mặt hơn 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. Phụ huynh để lại thông tin để được tư vấn cụ thể hình thức học tập phù hợp.

Với iSMART, con được dạy phương pháp tiệm cận STEM, kết hợp hệ thống học tập thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp đầu ra Trường quốc tế Mỹ. iSMART cam kết đầu ra với điều kiện học tập kèm theo. iSMART được kiểm định chất lượng bởi Cognia - tổ chức kiểm định giáo dục Top 1 thế giới.

Với phương pháp tiệm cận STEM (bao gồm Khoa học - Công nghệ - Kĩ thuật - Toán) được tích hợp khi học tiếng Anh giúp con nhanh chóng ứng dụng, thực hành tiếng Anh dưới nhiều góc nhìn mới. iSMART có hơn 10,000 chủ đề học tập đa dạng, phong phú để con được nhúng mình trong tiếng Anh qua kiến thức Toán - Khoa, giúp con dần hoàn thiện khả năng tư duy logic, phản biện ngay từ sớm.

Không bị trùng chương trình. Chương trình iSMART học tại trường bám sát theo chương trình của Bộ giáo dục. Chương trình iTOUCH có thêm nhiều chủ đề và nội dung phong phú.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh được xây dựng lộ trình riêng phù hợp với năng lực từng bạn.

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.