THỂ LỆ CUỘC THI ENGLISH CHAMPION 2024
01/04/2024

Nhằm mang đến một cuộc thi bổ ích để học sinh rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, phát triển tư duy phản biện, khả năng thuyết trình và tranh biện, đồng thời khơi dậy niềm đam mê học tập và vươn xa hơn trong tương lai, iSMART Education hân hạnh tổ chức cuộc thi tiếng Anh English Champion 2024 dành cho học sinh iSMART với thể lệ chi tiết như sau.

I. TÊN GỌI & CHỦ ĐỀ CUỘC THI

1. Tên gọi: cuộc thi "Tìm kiếm nhà vô địch Thuyết trình và Tranh biện tiếng Anh English Champion 2024"
  2. Chủ đề cuộc thi: Be Global
  3. Ban tổ chức: iSMART Education

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Học sinh đang theo học chương trình iSMART - Học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học của iSMART Education trên toàn quốc
  • Cấp Tiểu học: từ khối 3 - khối 5; Cấp Trung học Cơ sở: từ khối 6 - khối 8

III. THỜI GIAN THI VÀ HÌNH THỨC THI

Cuộc thi gồm 3 vòng với thời gian cụ thể như sau:

• Vòng 1 - The Global Explorers: từ ngày 22/4 đến 18/5/2024
  • Vòng 2 - The Global Experts: từ ngày 24/5 đến ngày 27/5
  • Vòng 3 - The Global Leaders: ngày 8/6/2024
  1. Hình thức thi

• Vòng 1 - The Global Explorers: hướng đến mục tiêu rèn luyện kỹ năng làm bài kiểm tra, củng cố kiến thức tiếng Anh toàn diện cho học sinh.
    - Thời gian: từ ngày 22/4 - 18/5/2024
    - Cách thức dự thi: Căn cứ vào điểm kiểm tra chất lượng học kỳ II chương trình iSMART
    - Hình thức: Trực tuyến/Trực tiếp
    - Thời gian công bố kết quả vào Vòng 2: 20/5/2024

*Lưu ý: Các học sinh kiểm tra HK II sau ngày 18/05 sẽ không được tham gia cuộc thi tiếng Anh “English Champion 2024”.

• Vòng 2 - The Global Explorers: hướng đến việc nâng cao khả năng tư duy và phản xạ nhanh; Rèn luyện khả năng trình bày tiếng Anh, thể hiện quan điểm về các chủ đề xã hội.
    - Thời gian: từ ngày 24/5 - 27/5/2024
    - Cách thức dự thi:
    + Chặng 1: Trắc nghiệm
    + Chặng 2: Kỹ năng nói cá nhân
    - Hình thức: Trực tuyến
    - Thời gian công bố kết quả vào Vòng 3: 3/6/2024

• Vòng 3 - The Global Leaders: hướng đến việc phát huy khả năng phản biện, lập luận chặt chẽ và thuyết phục ấn tượng, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo trong quá trình làm việc nhóm.
    - Thời gian thi: 8/6/2024
    - Cách thức dự thi: Thuyết trình và tranh biện
    - Hình thức: Trực tuyến
    - Công bố kết quả chung cuộc trực tiếp tại Lễ vinh danh nhà vô địch

English Champion 2024 - Bệ phóng giúp khai mở cơ hội học tập lẫn nhau và cho con tự tin khẳng định bản thân, vươn mình ra thế giới. Hãy trao cho con cơ hội tỏa sáng và trở thành nhà vô địch toàn quốc tại English Champion 2024 ngay hôm nay!

BTC CUỘC THI ENGLISH CHAMPION 2024

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.