iSMART CÓ GÌ MỚI
iSMART - Đồng Hành Cùng Chặng Đường Học Tiếng Anh Của Trẻ Em Việt Nam
16/11/2023

Chuỗi short video “Hỏi sâu đáp gọn - Có chuyên gia đồng hành cùng phụ huynh" đang phủ kín nền tảng Facebook, tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng. Đây là một chiến dịch giúp tháo gỡ những âu lo và trăn trở về việc học tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi tiểu học.

iSMART là đơn vị tiên phong dạy tiếng Anh qua Toán & Khoa học, hướng tới trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp trẻ em Việt Nam học tiếng Anh một cách hiệu quả. Thấu hiểu những băn khoăn của bố mẹ khi con học tiểu học, iSMART đã  thực hiện chuỗi video ngắn trên nền tảng mạng xã hội để mang chuyên gia đến gần hơn với phụ huynh. Trong những video này, nhà báo Trần Thu Hà và tiến sĩ tâm lý học, giảng viên đại học Tô Nhi A sẽ đưa ra những góc nhìn, quan điểm về việc học tiếng Anh, hứa hẹn mang đến kiến thức và bài học hữu ích cho phụ huynh học sinh.


Chuỗi short video của iSMART được lòng phụ huynh học sinh

Nhà báo Trần Thu Hà cho rằng khi học tiếng Anh qua Toán & Khoa học theo chương trình của iSMART, trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên, phát triển tư duy logic & khả năng ngôn ngữ, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của con.

Theo Tiến sĩ Tô Nhi A: học tiếng Anh qua Toán & Khoa học sẽ mang lại cho trẻ những giá trị rõ ràng: trẻ ứng dụng chất liệu học tập của mình ngay trong đời sống hàng ngày; trẻ đạt được “mục tiêu kép”, giúp con hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức và bài học; đồng thời gia tăng cơ hội hợp tác, tương tác quốc tế. Đây được xem là “đòn bẩy” giúp trẻ đồng bộ kiến thức để con có thể kết nối với bạn bè trên thế giới.Chuyên gia đưa ra những góc nhìn thú vị trong việc học tiếng Anh hiện nay

Bên cạnh đó, iSMART không chỉ đơn thuần dạy tiếng Anh, mà còn kiến tạo môi trường đặc biệt giúp trẻ phát triển kiến thức và kỹ năng trong thời đại mới.  Trong thời đại công nghệ số nên chọn chương trình tiếng Anh như thế nào?

Trong chuỗi short video được thực hiện bởi iSMART, tiến sĩ Tô Nhi A cho rằng: hãy cho trẻ được phát triển đồng thời tiếng Anh & công nghệ. Học tiếng Anh thông qua nền tảng số sẽ giúp trẻ tối ưu hóa trải nghiệm và quá trình học tập của mình. iSMART đang là đơn vị tiên phong dạy tiếng Anh qua Toán & Khoa học ứng dụng hệ thống bài giảng số iDIGI. Đặc biệt thông qua hệ thống học tiếng Anh toàn diện, quá trình học tập của học sinh sẽ phong phú và hứng thú hơn nhờ vào việc trải nghiệm nền tảng số hiện đại, tham gia vào các lớp học trực tuyến nhưng tương tác trực tiếp, học tiếng Anh sẽ nhẹ nhàng với những ứng dụng công nghệ số… Bên cạnh đó, những lo lắng của bố mẹ khi cho con tiếp cận với thiết bị điện tử từ sớm cũng được chuyên gia giải đáp cụ thể, khoa học và dễ hiểu trong chuỗi video này.

Đặc biệt, trong chuỗi short video này, chuyên gia tập trung phân tích tình huống, đưa ra kiến thức, gợi mở phương pháp học tập cho lứa tuổi gen Alpha (thế hệ được sinh ra từ sau năm 2010 và nhạy bén với công nghệ số). Qua đó, theo nhà báo Trần Thu Hà và tiến sĩ tâm lý học Tô Nhi A: học tiếng Anh qua Toán & Khoa học đang là xu hướng của gen Alpha; hay gen Alpha hào hứng khi học tiếng Anh ở trường…


iSMART kiến tạo môi trường học tiếng Anh độc đáo, khác biệt

Còn nhiều nội dung và chủ đề hữu ích của các chuyên gia đang chờ bố mẹ khám phá. Đây là cơ hội để nghe chuyên gia có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực làm cha mẹ và giáo dục trực tiếp chia sẻ về việc học tiếng Anh trên nền tảng mạng xã hội. Hơn nữa, bố mẹ có thể xem và để lại bình luận về các vấn đề mình quan tâm và chuyên gia sẽ phản hồi ngay sau đó.

Bố mẹ có thể tìm hiểu về iSMART và chuỗi short video ngay tại đây:
https://www.facebook.com/ismart.ecosystem/reels/

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.