iSMART CÓ GÌ MỚI
BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART 2024: CHUNG KẾT BÙNG NỔ, TRÍ TUỆ TỎA SÁNG!
07/04/2024

Sáng ngày 06/04/2024, Chung kết Giải đấu Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024, cấp Phòng Giáo dục Huyện Hoài Đức, Hà Nội đã chính thức diễn ra đầy sôi động và ấn tượng tại Trường Tiểu học Kim Chung A (Hoài Đức). Chương trình là minh chứng cho niềm đam mê tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học của học sinh, đồng thời khẳng định uy tín và sự yêu thích của chương trình iSMART trên địa bàn huyện.

Được tổ chức bởi iSMART - Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, đây là năm thứ 3 mà Biệt Đội Khoa Học iSMART được đồng hành cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Huyện Hoài Đức tổ chức giải đấu đến đông đảo các trường Tiểu học (TH), Trung học cơ sở trên địa bàn. Đồng thời, chương trình còn nhận được sự bảo trợ địa điểm của Trường Tiểu học Kim Chung A và sự ủng hộ tích cực của Quý phụ huynh, giáo viên và các em học sinh.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của:

 • Ông Vương Văn Lâm - Trưởng phòng giáo dục huyện Hoài Đức.
 • Ông Nguyễn Văn Dựng - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng trường TH Kim Chung A
 • Ông Đỗ Văn Khôi - Giám đốc vận hành iSMART Hà Nội
 • Bà Mai Thanh Hòa - Giám đốc kinh doanh iSMART
 • Đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn huyện
 • Cùng hơn 600 học sinh gồm Quán quân, Á quân lọt vào Top chung kết, Quý phụ huynh và đơn vị Báo Đài tham dự.

Thu hút hơn 5000 học sinh tại Vòng loại cấp Trường, Biệt Đội Khoa Học iSMART đã tìm ra được hơn 600 gương mặt xuất sắc nhất để tiến vào vòng Chung kết cấp Phòng từ 14 trường Tiểu học trên địa bàn Huyện Hoài Đức bao gồm Trường TH Vân Canh, TH Kim Chung A , TH Sơn Đồng, TH Đông La, TH Cát Quế A, TH Di Trạch, TH La Phù, TH Minh Khai, TH Yên Sở, TH An Khánh A, TH An Khánh B, TH Kim Chung B, TH Lại Yên. Mỗi Khối thi đấu qua 3 vòng: Khởi động, Tăng tốc và Về đích. Các em học học sử dụng thiết bị điện tử thông minh để trả lời câu hỏi trong vòng 20 giây. Qua đó thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và khả năng tư duy logic vượt trội, mang đến những màn tranh tài đầy kịch tính, tạo nên không khí sôi động, tiếng reo hò cổ vũ vang dội mỗi khi có câu trả lời chính xác được đưa ra.

C:\Users\XV PC\Downloads\z5322589482606_679e530fd7567626144cf3f926e07a9f (1).jpg

Trải qua qua 3 vòng thi gay cấn, Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024 trên địa bàn Huyện Hoài Đức đã tìm ra Quán quân, Á quân 1 và Á quân 2 của mỗi Khối 1, 2 và 3 với kết quả chung cuộc như sau, xin được chúc mừng:

 • Kết quả chung cuộc Khối 1
  • Quán quân: Trần Nhật Nam – 1A4 – TH Kim Chung B
  • Á quân 1: 
   Nguyễn Văn Nhật Lâm – 1A6 – TH Sơn Đồng
   Phan Hoàng Linh – 1A1 – TH Vân Canh
  • Á quân 2:
   Nguyễn Ngọc Yến Chi – 1A3 – TH Yên Sở
   Trần Thiện Nhân – 1A1 – TH Vân Canh
 • Kết quả chung cuộc Khối 2
  • Quán quân: Lê Nguyên Anh – 2A5 – TH La Phù
  • Á quân 1:
   Hoàng Minh Anh – 2A4 – TH Vân Canh
   Nguyễn Mai Phương – 2A6 – TH Yên Sở
  • Á quân 2:
   Trần Ngọc Bích – 2A4 – TH La Phù
   Nguyễn Thanh Hà – 2A7 – TH Vân Canh
 • Kết quả chung cuộc Khối 3
  • Quán quân: Vũ Phú Sơn – 3A – TH Kim Chung A
  • Á quân 1:
   Nguyễn Anh Quân – 3A3 – TH Đông La
   Đinh Thảo An – 3A2 – TH Đông La
  • Á quân 2: 
   Bùi Thảo My – 3A6 – TH Vân Canh
   Nguyễn Duy Khánh – 3A – TH Kim Chung A

Các gương mặt xuất xuất nhất đã được vinh danh ngay sau chương trình bằng những phần thưởng vô cùng giá trị, bao gồm học bổng chương trình iSMART năm học 2024 - 2025, học bổng Hệ tài năng của Ivy Global School - Trường phổ thông quốc tế Mỹ trực tuyến, gói sử dụng Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iPRO của iSMART cùng nhiều quà tăng giá trị khác,...Điều này giúp khích lệ tinh thần học tập và phát triển năng khiếu của các em.

Vòng Chung kết của Biệt Đội Khoa Học iSMART cấp Phòng đã nhận được sự quan tâm tích cực từ Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện Hoài Đức; Trường Tiểu học Kim Chung A; Ban Giám hiệu và Giáo viên các trường Tiểu học trên địa bàn; Lãnh đạo iSMART Education Khu vực Hà Nội và đặc biệt là Quý phụ huynh và các em học sinh.

Sự thành công của Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024 là minh chứng cho sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Hoài Đức trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời khẳng định uy tín và sức lan tỏa của iSMART trong việc tạo sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh. Sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người là động lực to lớn để iSMART tiếp tục tổ chức những chương trình giáo dục ý nghĩa, góp phần nuôi dưỡng, ươm mầm tài năng cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Kính mời Quý Phụ huynh cùng nhìn lại chương trình qua phần Tin tức từ VTC 14 sau đây:

Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024 cấp Phòng, Huyện Hoài Đức đã khép lại, nhưng dư âm của sự thành công và những màn tranh tài ấn tượng sẽ còn mãi. Chúc cho các "nhà khoa học nhí" tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học, gặt hái nhiều thành công trong tương lai!

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép iSMART liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn các chương trình Anh ngữ & nghiên cứu thị trường. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất cứ bên thứ ba.