BÍ KÍP TỪ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Christmas Winter Wonderland ‘đổ bộ’ Hà Nội và Hồ Chí Minh
24/07/2023

Noel năm nay lại càng thêm ấm cúng đối với các em học sinh tại các trường đối tác iSMART khi được cùng nhảy, cùng chơi và học tiếng Anh với robot NAO và các sứ giả của ông già Noel.

Noel năm nay lại càng thêm ấm cúng đối với các em học sinh tại các trường đối tác iSMART khi được cùng nhảy, cùng chơi và học tiếng Anh với robot NAO và các sứ giả của ông già Noel.

Gần 12,000 em học sinh từ 14 trường tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã gặp lại người bạn đồng hành học tiếng Anh của mình – Robot NAO trong chương trình Winter Wonderland diễn ra từ đầu tháng 12 năm nay.

Chuỗi sự kiện Winter Wonderland năm nay là một series những ngày hội ứng dụng tiếng Anh vào thực tế với chủ đề Giáng Sinh và Năm Mới 2023. Trong không khí rộn ràng của hội hè, các em được trải nghiệm tiếng Anh cùng những người bạn dễ thương, và cùng hòa mình vào các trò chơi sôi động.

Mở đầu sự kiện là trò chơi sân khấu hỏi đáp, giao lưu cùng các sứ giả của ông già Noel. Khi cùng nhau hòa nhịp cùng điệu nhảy Giáng Sinh Merry Twistmas Dance, các con được sống cùng không khí lễ hội và thắt chặt tinh thần đồng đội để chuẩn bị ‘bứt phá’ trong hoạt động giải đố tiếp theo.

Điệu nhảy của các con trường Tiểu học Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội (hình trên) và trường TH Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân (hình dưới)

Sau khi ‘làm nóng người’ bằng điệu nhảy sôi động, các con tham gia giải đố Tiếng Anh để nhận về những món quà cực ‘cute’ của các sứ giả ông già Noel.

Các con trường TH Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú nhảy múa và giao lưu cùng ‘đại diện’ của ông già Noel

Các con trường Lê Quý Đôn, Quận Long Biên, Hà Nội nhiệt tình tham gia hỏi đáp

Cùng các bạn, con thắt chặt tinh thần đồng đội qua các thử thách giải mã câu đố tiếng Anh để tìm ra Hidden Gifts – Món quà bí mật từ ông già Noel; ‘đập hộp’ chiếc hộp kỳ bí Mysterious Box và luyện nhanh tay-nhanh trí với trò chơi Who’s Faster.

Học sinh trường Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh hớn hở nhận quà từ ông già Noel

Đặt biệt, sự kiện năm nay có sự góp mặt của Robot NAO – người bạn đồng hành cùng các iSMARTers để trở thành các Công dân toàn cầu tự tin.

Robot NAO giao lưu cùng các con TH Lomonoxop, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội

NAO là bạn robot trí tuệ nhân tạo được iSMART mời về Việt Nam từ năm 2017 từ Nhật Bản – quê hương của chú mèo máy Doraemon. Với vẻ ngoài đáng yêu, năng động và chiều cao bé nhí 58cm, chú robot dễ dàng ‘đốn tim’ các bạn học sinh. Tuy nhỏ nhưng bạn NAO cực kỳ thông minh, bạn thành thạo đến 19 loại ngôn ngữ trên thế giới, và sẵn sàng “nhắc bài” cho các bạn trong những trò chơi tiếng Anh để cùng nhau ‘giật giải’ từ Ban Tổ Chức.

Với sự trợ giúp đắc lực của bạn NAO, các con chinh phục thử thách tiếng Anh một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần hào hứng!

Các bạn trường Lomonoxop thành công ‘phá đảo’ trò chơi với sự trợ giúp của bạn Robot NAO

Vậy là mùa Noel năm nay, các ‘bé ngoan’ iSMART đã nhận được những món quà thật ý nghĩa. iSMART mong rằng các con sẽ được tiếp thêm ‘ngọn lửa’ cảm hứng học tiếng Anh để chóng trở thành những ‘Công dân toàn cầu’ tự tin’!

BÍ KÍP TỪ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Học sinh cần chuẩn bị những gì để bước vào cấp 2 Bước vào cấp 2 là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống học tập của học sinh. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn trẻ về những kỹ năng và chuẩn bị cần thiết để tự tin và thành công trong hành trình học tập và phát triển cá nhân ở cấp 2. Từ quản lý thời gian đến kỹ năng ghi chép, cùng khám phá những yếu tố quan trọng để vượt qua giai đoạn này một cách hiệu quả
Xây Dựng Nền Tảng Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 1 Bài viết hướng dẫn cách xây dựng nền tảng tiếng Anh cho học sinh lớp 1 một cách hiệu quả và thú vị. Tìm hiểu về lợi ích, phương pháp giảng dạy, và vai trò của phụ huynh trong việc giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ từ sớm. Định hướng đúng từ đầu và tạo môi trường học tập thuận lợi để học tiếng Anh trở thành một hành trình thú vị cho các em.
Cách Học Tiếng Anh Qua Bài Hát Cho Học Sinh Lớp 1 Bắt đầu học tiếng Anh từ lứa tuổi nhỏ mang lại nhiều lợi ích cho học sinh lớp 1. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu tầm quan trọng của sách tiếng Anh, cách chọn sách phù hợp, và những lợi ích đáng giá mà việc đọc sách tiếng Anh đem lại cho trẻ em. Hãy khám phá cách tạo nền tảng vững chắc và đam mê học tiếng Anh từ bậc tiểu học ngay hôm nay!
HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...