iSMART CÓ GÌ MỚI
Giải pháp học tập tiếng anh tối ưu cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn vàng
11/08/2023

Trẻ em ở độ tuổi bước vào lớp 1 có khả năng tiếp thu kiến thức và làm quen với ngôn ngữ mới rất tốt vì đây là thời điểm trẻ bắt đầu làm quen với trường lớp, các kỹ năng ngôn ngữ cơ bản như đọc và viết. Việc cho trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn vàng này sẽ giúp trẻ hoàn thiện đồng bộ kỹ năng ngôn ngữ và khả năng tư duy, nhận thức.

 

Từ 4 - 10 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển của não bộ, đặc biệt là khi trẻ 6 tuổi, trẻ bắt đầu hoàn thiện khả năng tư duy, ngôn ngữ thông qua cuộc sống, tiếp xúc với bạn bè, thầy cô hàng ngày. Ở giai đoạn này, trẻ có thể tiếp thu thêm một ngoại ngữ mới như tiếng Anh, giúp trẻ tăng phản xạ, sự tập trung và xây dựng các kỹ năng giải quyết vấn đề, xử lý tình huống.

Việc hoàn thiện song song ngôn ngữ và các kỹ năng như tư duy logic, tư duy phản biện sẽ giúp trẻ đáp ứng xu hướng dịch chuyển nhanh chóng và tiến tới toàn cầu hóa của xã hội hiện đại. Vì vậy, phụ huynh cần cho trẻ tham gia các môi trường giáo dục thú vị và chương trình giảng dạy hấp dẫn để trẻ em được học tập và cải thiện hai kỹ năng trên hiệu quả nhất.

Các bậc phụ huynh cần phải tận dụng tối đa các tiềm năng của trẻ khi trẻ bắt đầu vào lớp 1 để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện trong tương lai. Một trong những phương pháp tốt nhất đó chính là cho trẻ học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh dựa theo nhu cầu và khả năng của trẻ. Thay vì đặt áp lực cho trẻ, tốt nhất là nên để trẻ tiếp xúc và hấp thu ngôn ngữ thật tự nhiên, thông qua những trải nghiệm và kiến thức gần gũi với cuộc sống hàng ngày. 

Một chương trình tiếng Anh phù hợp cho học sinh tiểu học cần đảm bảo về nhiều yếu tố, bao gồm: chất lượng, phương pháp, giảng viên và cơ sở vật chất. Theo đó, iSMART là chương trình học tiếng Anh ưu việt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đào tạo và đạt kiểm định chất lượng của tổ chức Cognia - Một trong những tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới. Chương trình dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học do iSMART phát triển nhằm tối ưu khả năng tư duy kết hợp với kỹ năng ngôn ngữ ở trẻ. 

iSMART còn sở hữu hệ thống học tiếng Anh toàn diện với việc ứng dụng công nghệ vào dạy và học. Qua đó giúp trẻ làm quen với các kỹ năng mới về công nghệ trong thời đại số và đáp ứng điều kiện trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Đồng thời, Các kỹ năng sáng tạo mà phụ huynh kỳ vọng sẽ được khai thác trong những chủ đề Khoa học thú vị, độc đáo là điểm nổi bật trong chương trình học tiệm cận STEM của iSMART.

Trong mỗi buổi học, trẻ được khuyến khích chủ động tương tác cùng nội dung học tập được lồng ghép các ngữ cảnh thực tế. Vốn từ vựng sẽ ngày càng được trau dồi thêm cùng với sự hiểu biết về các vấn đề liên quan thông qua thí nghiệm khoa học. Giờ đây, việc học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học đã trở nên sinh động hơn mà không còn nhàm chán như trước.

Ngoài ra, trẻ còn được thử thách thông qua việc giải các bài tập toán hay thực hiện các thí nghiệm khoa học giúp hoàn thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ sau mỗi tiết học. Hơn nữa, kỹ năng làm việc nhóm và thuyết trình cũng dần được cải thiện khi trẻ tham gia việc học qua các dự án trong chương trình giảng dạy.

Sau khi tham gia chương trình học của iSMART, việc trẻ có nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp chúng hình thành phản xạ với tiếng Anh và sử dụng nó trong quá trình giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Với các lợi thế vượt trội của mình, iSMART tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của cha mẹ khi tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh phù hợp cho con em mình

Nội dung được đăng tải bởi:

Eva.vn

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...