iSMART CÓ GÌ MỚI
Ứng dụng công nghệ trong giáo dục: Cánh cửa mở ra tương lai Công Dân Toàn Cầu cho con
11/08/2023

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế quan trọng, và việc học tập từ sớm sẽ mang lại lợi thế lớn cho con trong tương lai. Với việc ứng dụng công nghệ vào chương trình dạy tiếng Anh của iSMART, con sẽ có khởi đầu vượt trội trong việc học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu vào lớp 1.

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng, các thiết bị công nghệ trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giáo dục. Nhận thấy những tiềm năng của công nghệ trong giáo dục, các tổ chức giáo dục đang đầu tư nghiên cứu và triển khai nhiều xu hướng mới, với mục tiêu tối ưu hóa ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy nhằm tạo ra môi trường giáo dục thích hợp và sáng tạo cho con khi chuẩn bị vào tiểu học.

Ứng dụng công nghệ trong giáo dục: Cánh cửa mở ra tương lai Công Dân Toàn Cầu cho con - 1

Thế hệ Alpha (các bé sinh từ sau năm 2010) có nhiều khác biệt so với các thế hệ trước. Những đứa trẻ được sinh ra và lớn lên cùng với công nghệ, sống trong thế giới nơi công nghệ dần trở thành một phần không thể tách rời. Theo nhiều nghiên cứu về giáo dục, thế hệ Alpha đòi hỏi phương pháp giảng dạy mới, trong đó đề cao sự sáng tạo và chủ động của người học.

Học tiếng Anh tích hợp với phát triển kỹ năng, học trên nền tảng công nghệ hay thiết bị di động là xu hướng giáo dục đang được áp dụng trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam. Phương pháp đào tạo tiên tiến này mang lại hiệu quả, giúp các con tiếp cận ngoại ngữ gần với thực tế và có tính ứng dụng cao hơn. Khi đó, học tiếng Anh không chỉ là tiếp thu kiến thức đơn thuần mà còn trở thành trải nghiệm thú vị, hạn chế áp lực, nhất là đối với các con khi chuẩn bị vào cấp 1.

Tại Việt Nam, iSMART là một trong những đơn vị tiên phong trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh tích hợp công nghệ mới. Với chất lượng chương trình giáo dục đạt giải Sao Khuê 2020 cho sản phẩm công nghệ giáo dục xuất sắc và hệ thống bài giảng số đạt kiểm định của viện nghiên cứu ĐH Sư Phạm TP.HCM, iSMART sẽ cung cấp hệ thống học tiếng Anh toàn diện đến học sinh, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, mang đến một nền giáo dục hiện đại và hiệu quả.

Với sứ mệnh trên, iSMART đã chú trọng vào xây dựng một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện với điểm nổi bật nhất là hệ thống bài giảng số iDIGI. Hệ thống bài giảng được thiết kế hoàn toàn là tiếng Anh với đa dạng chủ đề Toán – Khoa học và được phát triển dựa trên phương pháp học ngoại ngữ tích hợp nội dung (CLIL). Các bài giảng của iDIGI đều được chuẩn hóa theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo và phù hợp với trình độ của học sinh Việt Nam từ bậc tiểu học. Thông qua hệ thống của iDIGI được phát triển trên phương pháp CLIL, các con sẽ được “nhúng mình” vào tiếng Anh khi tiếp nhận kiến thức mới, rèn luyện thói quen tự học và chủ động tương tác cùng bài giảng.

Ứng dụng công nghệ trong giáo dục: Cánh cửa mở ra tương lai Công Dân Toàn Cầu cho con - 3

Cùng với đó, hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO gồm các chủ đề học tập dưới nhiều hình thức như game tương tác khiến con cực kỳ hứng thú mỗi khi tham gia buổi học. Ngoài ra, iTO còn là một trợ thủ đắc lực khi có thể đánh giá năng lực trực tuyến, tự động cập nhật kết quả kiểm tra và báo cáo theo định kỳ giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con.

Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập tương tác cao và có sự kết nối mạnh mẽ, iSMART đã xây dựng những phòng học chức năng độc quyền ngay tại các trường học. Đồng thời, iSMART còn tạo ra một không gian học tập chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị công nghệ tương tác thông minh, không gian mở và năng động. Điều này cho phép con vừa được chơi, vừa được học, thúc đẩy sự sáng tạo và năng động ngay từ khi con vào lớp 1.

Với iSMART, công nghệ và chương trình giảng dạy đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường học tiếng Anh chất lượng với độ tương tác cao, loại bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, giúp con từng bước bứt phá giới hạn - kiến tạo tương lai.

Nội dung được đăng tải bởi:

Eva.vn

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...