iSMART CÓ GÌ MỚI
Vượt qua giới hạn để khai thác toàn bộ tiềm năng trong quá trình học tập
11/08/2023

Đứng trước vô vàn thông tin trên mạng và những rào cản, nhiều cha mẹ không khỏi băn khoăn, làm thế nào để chọn một chương trình học tiếng Anh phù hợp khi con chuẩn bị vào lớp 1.

Giai đoạn này, các chương trình giảng dạy kích thích con chủ động hơn trong quá trình học tập giúp con vượt qua những giới hạn và phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Còn tồn tại nhiều giới hạn khiến con khó phát huy hết tiềm năng trong quá trình học tiếng anh khi bắt đầu vào lớp 1

Việc phải tiếp nhận kiến thức một cách thụ động và gặp hạn chế với phương tiện học tập sẽ khiến con dễ mất hứng thú khi học ngoại ngữ. Con học tập thụ động, nghĩa là chỉ nghe, nhìn hoặc đọc các thông tin mới. Đặc biệt là từ lớp 1, nếu con không được thử nghiệm hay áp dụng kiến thức vào thực tế sẽ làm giảm khả năng ghi nhớ của con vì thiếu cơ hội thực hành. Ngoài ra, việc học thụ động còn khiến con không được tự khám phá hay chủ động tương tác cùng bạn bè, thầy cô để tìm hiểu về kiến thức mới.

Vượt qua giới hạn để khai thác toàn bộ tiềm năng trong quá trình học tập tiếng Anh của con - 1

Vào tiểu học, môi trường học tập mới khiến con chưa kịp thích nghi và còn ham chơi hơn là học. Hơn thế nữa, khi phải bắt đầu học một ngôn ngữ mới như tiếng Anh ở giai đoạn này một cách khô khan cũng khiến con nhanh chán trong quá trình học tập. Trang thiết bị giảng dạy cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả học tiếng Anh.

Đã đến lúc các bậc phụ huynh cần lựa chọn một chương trình học tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện đại hơn để mang đến cho con một hành trình học tiếng Anh phù hợp nhất khi con bắt đầu vào giai đoạn tiểu học.

iSMART - Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy giúp con chủ động học tiếng Anh qua Toán và Khoa học

iSMART, chương trình dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học giúp con được nhúng mình trong tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu vào lớp 1, tạo ra môi trường học tập năng động, khuyến khích sự chủ động phát biểu, trao đổi trong giờ của con. Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học không chỉ giúp con gia tăng vốn kiến thức cũng như từ vựng tiếng Anh, mà còn tạo cơ hội cho con sử dụng ngoại ngữ hàng ngày qua lăng kính của các môn học này, đồng thời, cũng giúp con ứng dụng các kiến thức vào những ngữ cảnh thực tế, khiến con nhanh chóng hiểu và nhớ bài lâu hơn.

Con sẽ vừa được học, vừa được chơi mọi lúc mọi nơi với iTO - hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến của iSMART. Với 10,000 bài giảng số sinh động, iSMART đem đến không gian học tập chuẩn quốc tế, thiết bị giảng dạy đa tương tác, con được hướng dẫn và làm chủ phương tiện công nghệ số, để hoàn thiện các khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng tư duy khác.

 

Vượt qua giới hạn để khai thác toàn bộ tiềm năng trong quá trình học tập tiếng Anh của con - 3

Khi tham gia môi trường học tập khuyến khích chủ động của các giáo viên iSMART, con được “nhúng mình trong tiếng Anh”. Từ đó, giúp con phát triển khả năng phản xạ, gia tăng vốn từ vựng tiếng Anh theo chủ đề tiếp cận với kiến thức Toán và Khoa học. Đây chính là bước bứt phá trong chương trình giáo dục của iSMART.

Ngoài ra, iSMART còn ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại khác như lấy học sinh làm trung tâm, hướng tới mục tiêu giúp con tự khai phá tri thức, còn thầy cô giáo sẽ là người dẫn dắt và khơi gợi niềm yêu thích học tập ở con. Bên cạnh đó, nhằm kích thích con chủ động tương tác, kết nối trong quá trình học, iSMART xây dựng các phòng học chức năng độc quyền. Với trang bị đầy đủ thiết bị tương tác thông minh, không gian mở và năng động, con sẽ được thỏa sức làm việc nhóm, kích thích sự sáng tạo và năng động.

iSMART là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng việc giảng dạy tiếng Anh qua Toán, Khoa học với chương trình tiệm cận STEM và được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định quốc tế Cognia. Do đó, khi tham gia chương trình học này, con sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc từ giai đoạn tiểu học, giúp con bứt phá giới hạn cũ và kiến tạo tương lai rộng mở hơn.

Sau 10 năm phát triển, iSMART đã xây dựng được vị thế vững mạnh và thu hút sự tín nhiệm  của hơn 500 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc. iSMART cung cấp cho học sinh hàng trăm giờ học trực tiếp và trực tuyến, với mô hình học tập chú trọng tương tác. Đặc biệt, iSMART Education đã đạt kiểm định chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn của tổ chức Cognia - tổ chức có tuổi đời trên 125 năm lịch sử và đã kiểm định cho 40.000 trường học/tổ chức ở 85 quốc gia trên toàn thế giới.

Nội dung được đăng tải bởi:

Eva.vn

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...