iSMART CÓ GÌ MỚI
[iSMART Online] ĐẤU TRƯỜNG TOÁN VÀ KHOA HỌC - MATH & SCIENCE ARENA
07/12/2023

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, 21 ngày là khoảng thời gian là tối thiểu giúp bắt đầu hình thành một thói quen. Và để có nền tảng Tiếng Anh vững chắc, việc xây dựng thói quen tự rèn luyện và học tập cũng chính là điều vô cùng quan trọng.

Đồng hành cùng các bạn học sinh trong hành trình 21 ngày, Đấu trường Toán và Khoa học - MATH & SCIENCE ARENA là nơi các bạn nhỏ sẽ được ôn luyện kiến thức và cùng nhau tranh tài chinh phục thử thách để trở thành những nhà vô địch.

Đăng ký tham gia ngay tại: https://arena.ismartonline.edu.vn

THỜI GIAN

Chương trình diễn ra từ ngày 01/12 đến ngày 22/12, dành cho tất cả các bạn học sinh tiểu học trên toàn quốc. Tham gia ngay để có cơ hội thử tài đấu trí cùng các thí sinh tại 2 bảng thi đấu: JUNIOR (dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2) SENIOR (dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5)

Hành trình sẽ dẫn dắt các bạn qua 2 vòng thi đấu trực tiếp:
Thứ sáu, ngày 15/12: Vòng 1: Math Arena

Thứ sáu, ngày 22/12: Vòng 2: Science Arena

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội ôn tập trực tiếp cùng giáo viên. Cùng sẵn sàng hành trang và giành chiến thắng để “rinh” về những phần thưởng thật hấp dẫn!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 Giải Nhất (mỗi bảng): 01 Đồng hồ thông minh và 01 Học bổng trị giá 100% chương trình học iSMART Online 

01 Giải Nhì (mỗi bảng): 01 Tai nghe không dây và 01 Học bổng trị giá 70% chương trình học iSMART Online

03 Giải Ba (mỗi bảng): 01 Kính thiên văn và 01 Học bổng trị giá 50% chương trình học iSMART Online

10 Giải Truyền Cảm Hứng (mỗi bảng): 01 Bộ học cụ STEM và 01 Học bổng trị giá 30% chương trình học iSMART Online

Đặc biệt, hàng trăm giải thưởng dành cho những thí sinh xuất sắc nhất mỗi tuần thi.

Nhanh tay đăng ký tham gia đấu trường để trở thành những “nhà chinh phục” xuất sắc tại: https://arena.ismartonline.edu.vn

 

ISMART CÓ GÌ MỚI
Sôi động Chung kết Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024, Quận Long Biên: Nơi tài năng trẻ tỏa sáng Hà Nội - sáng ngày 14/04/2024, tại Trường Trung học cơ sở Chu Văn An, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra Chung kết Giải đấu Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024, cấp Phòng Giáo dục Quận Long Biên. Chương trình thu hút hơn 900 học sinh xuất sắc từ 22 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận, mang đến bầu không khí thi đấu sôi nổi và đầy trí tuệ.
KHỞI ĐỘNG KỲ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 - 2024 Nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh đang theo học chương trình iSMART, đồng thời để kiểm tra chất lượng dạy và học chương trình tại các trường học, iSMART phối hợp cùng các nhà trường triển khai Kỳ Kiểm Tra Chất Lượng Học Kỳ II năm học 2023 - 2024.
BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART 2024: CHUNG KẾT BÙNG NỔ, TRÍ TUỆ TỎA SÁNG! Sáng ngày 06/04/2024, Chung kết Giải đấu Biệt Đội Khoa Học iSMART 2024, cấp Phòng Giáo dục Huyện Hoài Đức, Hà Nội đã chính thức diễn ra đầy sôi động và ấn tượng tại Trường Tiểu học Kim Chung A (Hoài Đức). Chương trình là minh chứng cho niềm đam mê tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học của học sinh, đồng thời khẳng định uy tín và sự yêu thích của chương trình iSMART trên địa bàn huyện.
HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...