THÔNG BÁO CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG TẠI ENGLISH CHAMPION 2024
04/06/2024

Cùng iSMART khám phá cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn đang chờ đón các Nhà vô địch tương lai của English Champion 2024 với tổng giá trị lên đến 01 tỷ đồng.

English Champion 2024 không chỉ là cuộc tiếng Anh để học sinh được thử sức và phát triển bản thân, mà còn là cơ hội để các thí sinh sở hữu những phần thưởng vô cùng giá trị và ý nghĩa. Hãy cùng iSMART khám phá cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn đang chờ đón các nhà vô địch tương lai!

Giải thưởng dành cho Á quân, Quán quân và Đồng hạng 3

• Team Champion Award & Champion Award: Cúp và huy chương vàng cho Nhà vô địch, máy tính Chromebook, học bổng 50% Hệ tài năng từ Ivy Global School kèm bài đánh giá năng lực tiếng Anh, học bổng 90% lớp học Global Citizen từ iSMART Online, chứng nhận danh hiệu cùng nhiều phần quà giá trị khác từ iSMART.

• Team Runner-Up Award & Runner-Up Award: Cúp và huy chương bạc cho Á quân, máy tính bảng Samsung, học bổng 40% Hệ tài năng từ Ivy Global School kèm bài đánh giá năng lực tiếng Anh, học bổng 70% lớp học Global Citizen từ iSMART Online, chứng nhận danh hiệu cùng nhiều phần quà giá trị khác từ iSMART.

• Third Prized Award: Huy chương đồng dành cho các cá nhân đồng hạng ba, học bổng 50% lớp học Global Citizen từ iSMART Online, chứng nhận và quà tặng giá trị.

Giải thưởng dành cho các danh hiệu cá nhân và đồng đội xuất sắc:

• Top 12 Audience Champions Award
  • Top 6 Master Minds Award
  • Top 6 Language Master Award
  • Top 6 Engagement Excellence Award
  • Super Speaker Award
  • Top 6 Teamwork Champion Award

Mỗi cá nhân sẽ được trao tặng huy chương danh giá, học bổng 50% lớp học Global Citizen từ iSMART Online, chứng nhận danh hiệu và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ iSMART.

Giải thưởng dành cho các cá nhân đặc biệt khác:

• Top 12 Idea Champion Award
  • Top 12 Best Pronunciation Award
  • Top 12 Flowmaster Award
  • Brainy Ace Award

Mỗi cá nhân sẽ được trao tặng huy chương danh giá, voucher trải nghiệm chương trình hè online STEMVERSE CAMP trong 2 tuần từ iSMART Online, chứng nhận danh hiệu và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ iSMART.

English Champion là cuộc thi tiếng Anh toàn quốc mà iSMART vẫn đang nỗ lực kiến tạo để khơi dậy niềm đam mê học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện cho thế hệ học sinh Việt Nam. Ban tổ chức hy vọng, mỗi phần thưởng không chỉ là sự ghi nhận mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ để các con tự tin vươn tới những đỉnh cao mới.