[MINIGAME CHRIST-SMART 2023]: JINGLE BELLS - SCIENCE SMELLS - ENGLISH SPELLS
05/12/2023

Không khí mùa đông se lạnh đã đến, một chương trình Minigame quay video “Khoảnh khắc độc lạ - Funky Moments" của iSMART cũng sắp sửa diễn ra. Với tinh thần hưởng ứng mùa lễ hội cuối năm và mong muốn tạo ra sân chơi vui vẻ cho các bạn học sinh, iSMART triển khai chương trình Minigame “Christ-SMART" Jingle bells - Science smells - English spells.

Minigame “Christ-SMART" Jingle bells - Science smells - English spells

Chương trình Minigame “Christ-SMART" mong muốn nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn học sinh trên toàn quốc, sẽ diễn ra từ ngày 8/12 đến hết ngày 26/12/2023 và quay số may mắn trực tiếp vào ngày 28/12/2023. Các giải thưởng sẽ được công bố chính thức vào ngày 29/12/2023 trên Fanpage iSMART Education.

Tham gia ngay Minigame chỉ với vỏn vẹn 5 bước nhanh chóng:

- Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống iPRO 1 hoặc iPRO 2

• Đối với học sinh iSMART: Truy cập vào hệ thống iPRO 1 hoặc iPRO 2 bằng tài khoản hiện có đã được cấp.
  • Đối với học sinh chưa phải là iSMART: Truy cập vào website hoặc ứng dụng để đăng ký tài khoản.

+ Cấp tiểu học - iPRO1: https://ipro.ismart.edu.vn/

+ Cấp THCS - iPRO2 :  https://ipro2.ismart.edu.vn/

• Bước 2: Nhấn vào vào pop-up được hiển thị trên màn hình ứng dụng hoặc máy tính sau khi đăng nhập vào iPRO1 hoặc iPRO2 để lấy filter và tham gia chương trình .

• Bước 3: Quay video theo chủ đề “Khoảnh khắc độc lạ - Funky Moments" thoả sức sáng tạo và vui vẻ của con trên nền tảng Tiktok theo đường Link sau: (https://vt.tiktok.com/ZSNCaX4YD/)

• Bước 4: Đăng tải video đã quay lên tài khoản TikTok cá nhân của bố/mẹ theo cú pháp gồm: Họ và tên học sinh - Tên đăng nhập iPRO của học sinh - Hashtag #iSMART #Christ_SMART2023 #Funkymoments

(Ví dụ: Nguyễn Linh Chi - 06230008707 -  #iSMART #Christ_SMART2023 #Funkymoments)

• Bước 5: Theo dõi chương trình quay số và đón chờ những quà tặng hấp dẫn nhất sẽ được thông báo trên fanpage iSMART Education.

*** Để tránh sai sót trong quá trình lọc bài dự thi và ảnh hưởng đến kết quả của các con, iSMART khuyến khích bố/mẹ bình luận xác nhận (link tiktok bài thi hoặc tên đăng nhập tài khoản iPRO 1 hoặc iPRO 2 của con) ở bài viết chính thức của chương trình TẠI ĐÂY, theo cú pháp: Tên đăng nhập iPRO + xác nhận con đã tham gia.

Những món quà vô cùng hấp dẫn và giá trị nhất từ trước đến nay đang chờ đợi các bạn học sinh ở mùa “Christ-SMART" 2023 với cơ cấu giải thưởng và cách thức tính giải như sau:

- 30 Giải Quay số may mắn (số ID học sinh) bao gồm:

• 1 Giải đặc biệt: 1 Tablet Samsung Galaxy Tab A9 + 5G trị giá 6.990.000 VNĐ
  • 1 Giải nhất: 1 Đồng hồ thông minh MYKID 4G LITE và 1 Balo dây rút xinh xắn
  • 1 Giải nhì: 1 Tai nghe Sony cực “cool" và 1 Balo dây rút xinh xắn
  • 2 Giải ba: 1 Bình giữ nhiệt xịn xò và 1 Balo dây rút xinh xắn
  • 25 Giải may mắn: 1 Bộ dụng cụ học tập tiện lợi và 1 Balo dây rút xinh xắn

5 Giải phong cách: 1 Nón bảo hiểm iSMART và 1 Balo dây rút xinh xắn. Giải thưởng sẽ do BTC chấm điểm với các tiêu chí sau:

• Sử dụng đúng filter của iSMART cung cấp để tham gia chương trình
  • Sắc thái và biểu cảm đáng yêu, phá cách và độc lạ nhất
  • Trang phục với chủ đề Giáng Sinh
  • Sử dụng từ ngữ, trang phục và hành động phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

- 10 Giải yêu thích nhất: 1 Nón bảo hiểm iSMART và 1 Balo dây rút xinh xắn. Giải thưởng sẽ dựa trên 10 bài dự thi có số lượt tương tác (thả tim) cao nhất.

Để đảm bảo tính công bằng và quyền lợi của các bạn học sinh tham gia Minigame mùa “Christ-SMART" năm nay. Bố/mẹ vui lòng lưu ý những quy định của cuộc thi như sau:

• Mỗi bài thi chỉ được tham gia 1 lần duy nhất bằng tài khoản Tiktok của bố/mẹ.
  • BTC có quyền bỏ qua bài thi sử dụng công cụ ảo để tham gia tương tác (hack like).
  • Những bài thi không thực hiện đúng và đủ các bước tham gia sẽ không được tính là hợp lệ.
  • Bài dự thi đã chỉnh sửa sẽ không được tính là hợp lệ.
  • BTC có quyền bỏ qua bài dự thi có dấu hiệu gian lận, sao chép bài đăng của người tham gia khác.
  • BTC không chịu trách nhiệm nếu người dự thi cung cấp sai thông tin của người trúng giải.
  • Trong trường hợp không thể trao giải thưởng như dự kiến, BTC có quyền thay đổi cơ cấu hoặc nội dung giải thưởng nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không đổi.
  • BTC có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia cũng như hình ảnh tham gia cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng đối với kết quả cuộc thi.

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi sẽ chính thức diễn ra, iSMART rất hồi hộp đón chờ những bài dự thi đầu tiên của các bạn học sinh. iSMART hy vọng mùa “Christ-SMART" năm nay sẽ thật hoành tráng, đáng nhớ và vui nhộn thông qua những bài dự thi sáng tạo và độc lạ của các bạn học sinh trên toàn quốc. Các bạn học sinh hãy nhanh tay đăng nhập iPRO và tham gia ngay nhé!