Ấm Áp Trung Thu, Hành Trình “Mang Yêu Thương Cho Em” Tại Đắk Lắk
16/09/2024

Hơn 1000 phần quà và vô vàn nụ cười đã được trao đi - đó là những con số ấn tượng về chương trình "Trung thu cho em" vừa diễn ra tại huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Sự kiện này không chỉ là một hoạt động thiện nguyện đơn thuần mà còn là minh chứng cho tinh thần trách nhiệm xã hội và sự sẻ chia của cộng đồng, nơi iSMART Đắk Lắk đã có cơ hội đồng hành cùng dự án "Nắng về Buôn" để mang đến một mùa trăng ấm áp, tràn đầy ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trung thu, vốn là dịp để sum vầy, đoàn viên, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng may mắn có được một mùa trăng trọn vẹn. Thấu hiểu điều đó, dự án "Nắng về Buôn" phối hợp cùng Teambuilding & Event St47, iSMART khu vực Đắk Lắk và các mạnh thường quân đã chung tay tổ chức chương trình "Trung thu cho em", với mong muốn thắp sáng ước mơ và mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

“Trung thu cho em” tại Huyện Ea Kar

Diễn ra trong hôm nay 13/9/2024, hai ngôi trường tại huyện Ea Kar là Trường Tiểu học Lê Đình Chinh và Trường Mầm non Hướng Dương đã trở thành điểm đến của niềm vui và sự ấm áp. Các em nhỏ trên địa bàn đã có cơ hội tham gia vào một ngày hội Trung thu đặc biệt, với nhiều hoạt động ý nghĩa và những món quà bất ngờ tại chương trình “Trung thu cho em”.

Chương trình đã trao tặng hàng trăm chiếc "Lồng đèn yêu thương" đầy màu sắc, giúp các em nhỏ thắp sáng ước mơ về một tương lai tươi đẹp. Hoạt động "Ngày hội trò chơi dân gian" với các gian hàng trò chơi miễn phí đã mang đến những tiếng cười, những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ cho các em.

Đặc biệt, gần 1000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những phần quà thiết thực từ iSMART Đắk Lắk và các mạnh thường quân, bao gồm sách vở, đồ dùng học tập và thẻ bảo hiểm y tế. Đây là những món quà quan tâm, động viên, giúp các em vững bước trên con đường học tập và trưởng thành.

Không chỉ có vậy, chương trình văn nghệ "Trung thu cho em" với những tiết mục múa lân, ca hát, ...đã mang đến một không khí Trung thu truyền thống đầy màu sắc và ý nghĩa, nơi các em không chỉ được vui chơi mà còn hiểu thêm về những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Những ánh mắt rạng rỡ, tràng pháo tay hay những tiếng cười giòn tan của các em nhỏ là minh chứng rõ nét nhất cho những giá trị mà chương trình đã mang lại.

"Một bức vẽ, Một tấm lòng" - Hạt giống yêu thương nảy mầm

Với mong muốn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa cho tất cả trẻ em, iSMART Đắk Lắk đã khéo léo kết hợp "Một bức vẽ, Một tấm lòng" với chương trình "Trung thu cho em". Những tâm tư, tình cảm chân thành từ hàng trăm bức tranh dự thi của các em học sinh iSMART tại Đắk Lắk, Đắk Nông và Gia Lai đã được gửi gắm đến những bạn nhỏ kém may mắn. Mỗi nét vẽ, mỗi màu sắc đều là hiện thân của những lời chúc tốt đẹp, những ước mơ hồn nhiên và tấm lòng nhân ái của các em.

Không chỉ là một sân chơi sáng tạo đơn thuần, "Một bức vẽ, Một tấm lòng" đã trở thành minh chứng sống động cho tinh thần trách nhiệm xã hội và sự sẻ chia của cộng đồng, đặc biệt là trong trái tim các em học sinh iSMART. Chương trình đã khơi dậy và nuôi dưỡng những hạt giống yêu thương, lan tỏa thông điệp ấm áp về sự quan tâm và sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động này, các em học sinh không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng sáng tạo mà còn được trải nghiệm và thấu hiểu giá trị của sự sẻ chia, của trách nhiệm với cộng đồng. "Một bức vẽ, Một tấm lòng" đã trở thành cầu nối yêu thương, kết nối những trái tim đồng cảm và gieo mầm những giá trị nhân văn sâu sắc.

Trung thu cho em tại Đắk Lắk đã khép lại, nhưng những dư âm tốt đẹp vẫn còn đọng lại mãi trong lòng mỗi người tham gia. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui cho các em nhỏ mà còn khơi dậy và nuôi dưỡng những hạt giống yêu thương trong mỗi trái tim. iSMART cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa như thế này, góp phần vun đắp ước mơ và chắp cánh tương lai cho các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.