THÔNG BÁO THỂ LỆ VÀ QUY CHẾ VÒNG 02 - ENGLISH CHAMPION 2024
10/05/2024

Diễn ra từ 24/05/2024 - 27/05/2024, Vòng 2 của English Champion 2024 sẽ bao gồm 2 chặng thi với thể lệ và quy chế cụ thể như sau:

I. THỂ LỆ THI VÒNG 2

VÒNG 2 GỒM 2 CHẶNG:

1. CHẶNG 1
    1.1. Số lượng thí sinh: Dự kiến 48.000 thí sinh.
    1.2. Thời gian thi : 24/05/2024 - 25/05/2024.
    1.3. Hình thức thi: Trắc nghiệm trực tuyến tại trang englishchampion.edu.vn/login.

* Lưu ý: Liên kết englishchampion.edu.vn/login sẽ được mở trong giai đoạn diễn ra Vòng 2.

1.4. Mục đích
Đánh giá năng lực tiếng Anh bao gồm kỹ năng nghe, đọc, viết, cũng như kiến ​​thức Tiếng Anh thông qua các môn Toán và Khoa học.
1.5. Xét duyệt vào Vòng 2 – Chặng 2
Top 60 thí sinh đạt điểm cao nhất và hoàn thành bài thi nhanh nhất của mỗi khối trên từng khu vực sẽ tiếp tục tham dự Chặng 2 - Vòng 2.

1. CHẶNG 2
    2.1. Số lượng thí sinh
    : 720 thí sinh.
    2.2. Thời gian thi : 26/05/2024 - 27/05/2024.
    2.3. Hình thức thi: Thu âm trực tuyến, đăng nhập và làm bài tại trang englishchampion.edu.vn/login.

2.4. Mục đích
    Đánh giá năng lực tiếng Anh bao gồm kỹ năng nói, cũng như kiến thức Tiếng Anh thông qua các chủ đề Khoa học và Xã hội.
    2.5. Xét duyệt vào Vòng 3
    Top 20 thí sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối trên từng khu vực sẽ tiếp tục tham dự Vòng 3.
    2.6. Tiêu chí
  • Đáp ứng yêu cầu (nội dung) của đề bài.
  • Độ trôi chảy và mạch lạc.
  • Phát âm.
  • Từ vựng và ngữ pháp.

II. QUY CHẾ THI VÒNG 2

• Thí sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ thiết bị trước khi thi.
  • Thí sinh được yêu cầu đăng nhập vào hệ thống để làm bài đúng theo thời gian và khung giờ quy định của Ban Tổ chức.
  • Thí sinh sử dụng thiết bị thu giọng nói để thu âm trực tiếp trên hệ thống. Vì lý do này, thí sinh vui lòng kiểm tra loa và micro cẩn thận theo hướng dẫn của hệ thống nhằm đảm bảo hoàn thành tốt phần thi của mình. Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với các sự cố liên quan đến trục trặc thiết bị của thí sinh diễn ra trong quá trình thi.
  • Thí sinh vui lòng đọc kỹ các thông báo và thực hiện theo hướng dẫn khi các thông báo xuất hiện trên màn hình. Ban Tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ chậm trễ hoặc thiếu sót nào do thí sinh không đọc hoặc không tuân thủ theo hướng dẫn gây ảnh hưởng đến lịch thi, giờ thi, quá trình thi và kết quả thi.
  • Thí sinh không nhận bất kỳ sự trợ giúp nào từ Phụ huynh, bạn bè, người thân hoặc bất kỳ người nào khác. Ban Tổ chức có đầy đủ thẩm quyền để dừng bất kỳ phần thi nào của thí sinh nếu vi phạm các quy chế, không giữ thái độ đúng mực, hoặc nhận sự trợ giúp từ bất kỳ người nào khác.
  • Trong quá trình làm bài thi:
    - Thí sinh không được thoát khỏi màn hình trình duyệt quá 5 lần. Trường hợp vi phạm, hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ nộp bài và thí sinh không thể tiếp tục làm bài.
    - Thí sinh phải tuân thủ theo cam kết bảo mật từ Ban Tổ chức. Cụ thể thí sinh không được phép, dưới hình thức trực tiếp hay gián tiếp, tiết lộ thông tin bảo mật hoặc để cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác tiếp cận thông tin bảo mật.
    - “Thông tin bảo mật” bao gồm nhưng không giới hạn các loại thông tin sau đây:
    • Toàn bộ các thông tin liên quan đến dữ liệu người dùng;
    • Nội dung bài thi;
    • Trường hợp vi phạm sẽ xử lý theo cam kết bảo mật.
  • Thí sinh không sử dụng ‘google translate’ hoặc bất kỳ công cụ dịch/ chuyển đổi ngôn ngữ tự động nào.
  • Khi thí sinh đã click “Submit/ Nộp bài” điều này đồng nghĩa với việc thí sinh đã hoàn thành bài thi và kết quả được ghi nhận trên hệ thống.

BTC CUỘC THI ENGLISH CHAMPION 2024