MỘT BỨC VẼ, MỘT TẤM LÒNG - CÙNG iSMART TÔ ĐIỂM MỘT TRUNG THU YÊU THƯƠNG
16/08/2024

Trung thu này, hãy cùng iSMART gửi tặng những điều tốt đẹp đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia cuộc thi vẽ tranh sẽ được diễn ra vào ngày 26/08 - 12/09, để sẻ chia yêu thương và rinh ngày những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

iSMART trân trọng gửi lời mời đến tất cả các bạn học sinh tham gia cuộc thi "Một bức vẽ, một tấm lòng". Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn thể hiện tài năng hội họa, khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh và nhận được những phần quà hấp dẫn.

I. ĐỊNH HƯỚNG TRIỂN KHAI:

• Hình thức: Học sinh vẽ tranh với chủ đề “Vẽ món quà mà em muốn tặng các bạn học sinh khó khăn trong mùa Trung Thu 2024” kèm theo một lời chúc bằng tiếng Anh trong tranh (từ 10 đến 70 chữ) để gửi đến các bạn học sinh khó khăn trong mùa Trung Thu.
  • Thời gian triển khai: Thời gian nhận bài thi từ ngày 26/08/2024 đến 12h00 trưa ngày 12/09/202
  • Thời gian công bố: Kết quả sẽ được công bố vào ngày 17/09/2024 trên fanpage iSMART Education.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả đối tượng học sinh trên toàn quốc

II. HOẠT ĐỘNG VẼ TRANH:

Các bước tham gia

• Bước 1: Chụp hình hoặc quay video bài dự thi, học sinh có thể lựa chọn hình thức gửi bài dự thi phù hợp:
    • Hình thức 1: Gửi bài dự thi bằng hình hình ảnh (Học sinh chụp ảnh với tác phẩm của mình)
    • Hình thức 2: Gửi bài dự thi bằng video tối đa 3 phút (Học sinh quay video thuyết trình bằng tiếng Anh về nội dung bức tranh)
  • Bước 2: Gửi bài (hình ảnh/ video) vào bình bình luận trên bài viết chính thức của cuộc thi trên fanpage iSMART Education kèm theo thông tin cá nhân theo cú phápHọ và tên học sinh – Khối lớp – Trường – Tỉnh/Thành phố.

(Ví dụ: Lê Quang Anh – Lớp 2A5 – Trường TH Thanh Xuân Trung – Hà Nội)

• Bước 3: Share bài viết chính thức của chương trình ở chế độ công khai về trang cá nhân với:
    • Caption: MỘT BỨC VẼ, MỘT TẤM LÒNG
    • Hashtag: #iSMART #MOTBUCVEMOTTAMLONG
  • Bước 4: Kêu gọi bạn bè vào tương tác like/tim vào bài dự thi của mình (1 like/tim = 1 điểm).

Lưu ý: Việc lựa chọn hình thức gửi bài thi (định dạng Ảnh/ Video) có thể ảnh hưởng đến lượng tương tác. Người chơi cân nhắc kĩ hình thức gửi bài để đạt được hiệu quả tương tác tốt nhất.

Trong năm nay iSMART hứa hẹn sẽ mang đến hơn 55 phần quà cực kỳ hấp dẫn với cơ cấu giải thưởng như sau:

• 5 giải yêu thích: Combo 1 gấu bông , 1 bình giữ nhiệt, 1 combo dụng cụ học tập, 1 balo dây rút
  • 10 giải bài dự thi ý nghĩa nhất: Combo 1 nón bảo hiểm iSMART, 1 balo dây rút
  • 10 giải bài thi đầu tư nhất: Combo 1 gấu bông, 1 bình giữ nhiệt
  • 10 giải bài dự thi sáng tạo nhất: Combo 1 gối ISAAC, 1 balo dây rút
  • 20 giải khuyến khích: Combo 1 bộ dụng cụ học tập và 1 set bút chì

Với các tiêu chí chấm giải như sau:

• 5 giải yêu thích dành cho 5 bạn có bài dự thi nhanh nhất và tương tác (chỉ tính lượt cảm xúc) nhiều nhất và không bao gồm các giải còn lại.
  • 10 giải bài dự thi ý nghĩa nhất dành cho 10 bạn có bài dự thi có bài vẽ tốt nhất; nội dung mang lại ý nghĩa cụ thể và giá trị thiết thực nhất.
  • 10 giải bài thi đầu tư nhất dành cho 5 bạn có bài dự thi có tính đầu tư tốt nhất; đầu tư về ngôn ngữ, hình ảnh, video có chất lượng cao nhất
  • 10 giải bài dự thi sáng tạo nhất dành cho 10 bạn có bài dự thi có ý tưởng mới và khác biệt nhất (cách trình bày, nội dung,...) viết tay hay nhất (chữ đẹp, cách trình bày tốt, writing tốt, thông điệp ý nghĩa)
  • 20 giải khuyến khích dành cho 20 bạn có bài sau Top 5 có lượng tương tác (chỉ tính lượt cảm xúc) nhiều nhất  không bao gồm các giải còn lại

III. HOẠT ĐỘNG TRAO YÊU THƯƠNG:

“Một bức vẽ, một tấm lòng” là hoạt động vẽ tranh và mang đến những món quà cực ý nghĩa thì với mỗi bức vẽ gửi về, các em không chỉ thể hiện tài năng mà còn gửi gắm cả tấm lòng. Mỗi tác phẩm của các em học sinh tham gia như một món quà ý nghĩa, được iSMART trân trọng đáp lại bằng những phần quà thiết thực. Những phần quà này sẽ được gửi đến tận tay các em học sinh tại có hoàn cảnh khó khăn, góp phần sẻ chia khó khăn và động viên các em trên con đường học tập.

- Lưu ý khác:

• Mỗi tài khoản facebook chỉ được dự thi 01 lần/01 bức ảnh hoặc video
  • Bài dự thi thiếu các thông tin học sinh sẽ không được tính là hợp lệ
  • BTC có quyền bỏ qua bài dự thi có dấu hiệu gian lận, sao chép bài đăng của người tham gia khác, dùng các tài khoản/công cụ ảo tham gia.
  • BTC không chịu trách nhiệm nếu người dự thi cung cấp sai thông tin của người trúng giải.
  • Trong trường hợp không thể trao giải thưởng như dự kiến, BTC có quyền thay đổi cơ cấu hoặc nội dung giải thưởng nhưng vẫn đảm bảo giá trị giải thưởng không đổi.
  • BTC có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia cũng như hình ảnh tham gia cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng đối với kết quả cuộc thi.