Ý kiến chuyên gia & phụ huynh

11:14:0616/02/2017

Qua nhiều năm triển khai chương trình, iSMART Education đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá từ phía các chuyên gia giáo dục, giáo viên và phụ huynh. Qua những chia sẻ trải nghiệm quý giá đó, iSMART không ngừng cải thiện và phát triển chuyên sâu chương trình đào tạo của mình.

“Giáo án được thiết kế chặt chẽ và hợp lý. Tiết học vui nhộn và thành công. Điều ấn tượng là phần mềm đã được thiết kế hấp dẫn, cân bằng tính khoa học và hợp lý về thời gian, phù hợp với lứa tuổi học sinh”.

Đánh giá dự giờ chương trình iSMART của Sở GD&ĐT TP.HCM

“Về phương pháp giảng dạy, bài giảng số iSmart mang đến cho giáo viên một công cụ trợ giảng khi trao đổi với học sinh qua từng tình huống trực tiếp, từng bài giảng sinh động, những clip minh họa linh động và đánh giá kịp thời cho từng tiết học. Một vài bài học của iSmart khác biệt so với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT vì đặc trưng của giáo dục VN là tính hàn lâm, còn định hướng của iSmart là tính thực tiễn, hiểu biết rộng thay vì hiểu quá sâu".

Thầy Trần Đức Ngọc – Chuyên viên Toán, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Tân Phú, TP.HCM

“Chương trình giúp giáo viên tiết kiệm rất nhiều sức lực trong việc soạn bài và lên lớp. Học sinh xem bài học như những trò chơi rất nhỏ, không còn là học tập nặng nề nữa. Những giáo viên bản xứ chưa phát âm chuẩn có thể cải thiện thông qua chương trình này. Các em học sinh hiểu được nội dung bài học thông qua hình ảnh lẫn âm thanh, kỹ năng nghe được rèn luyện tốt hơn. Kết quả học tập của các em đã được phụ huynh lẫn giáo viên giảng dạy đánh giá cao hơn hẳn so với những năm học trước".

Cô Vũ Thùy Anh – Giáo viên môn Tiếng Anh, Trường Mầm non Liễu Giai, Hà Nội

"Tôi thích cách học mà chơi của chương trình iSmart. Bé về kể với gia đình rằng học tiếng Anh rất vui, có hát, có nhảy, có game và thầy cô thì rất hài hước. Điều tiến bộ nhất ở bé là bé đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn và không ngại nói tiếng Anh".

Ông Trần Minh Trọng - Phụ huynh có con theo học chương trình iSMART, lớp 2 Trường tiểu học Lê Lai, TP.HCM

 

0901 456 913 smtp.gmail.com