iSMART CÓ GÌ MỚI
Đầu tư cho tương lai: Tại sao con cần học tiếng Anh qua Toán và Khoa học từ lớp 1?
11/08/2023

Từ 4 - 10 tuổi được coi là giai đoạn quan trọng trong việc phát triển trí não của con. Đặc biệt, khi con bước vào giai đoạn tiểu học từ 6 tuổi, con có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới tự nhiên, đồng thời nhanh chóng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng ngôn ngữ. iSMART là tổ chức tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào chương trình dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học, giúp kích phát mọi tiềm năng phát triển của con trong giai đoạn này.

Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học từ lớp 1 sẽ đem lại nhiều lợi ích cho hành trình học tập trong tương lai. Đây là một cách học mới nhưng lại rất hiệu quả, giúp con phát triển toàn diện cả về khả năng ngôn ngữ và tư duy sáng tạo của mình. 

Khi được tiếp xúc từ sớm với các thuật ngữ Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, con sẽ chủ động mở rộng vốn từ vựng của mình trong quá trình tiếp thu các kiến thức mới từ nhiều lĩnh vực, chủ đề. Đồng thời, khả năng đọc hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh của các con được cải thiện vì phải đọc, viết liên tục trong khi tiếp cận giáo trình, tài liệu học tập.

Bên cạnh đó, tiếng Anh từ sớm đã trở thành công cụ quan trọng trong học tập và làm việc trên toàn thế giới, kể cả ở Việt Nam. Học tiếng Anh từ sớm giúp con tự tin giao tiếp cùng người nước ngoài, hơn nữa, còn giúp con phát triển các kỹ năng cần thiết liên quan như: báo cáo, trình bày dự án và thuyết trình bằng tiếng Anh. Do đó, học tiếng Anh qua Toán và Khoa học không chỉ giúp con phát triển kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả trong môi trường quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội và tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Thấu hiểu những lợi ích mà trẻ nhận được nếu bắt đầu học tiếng Anh qua Toán và Khoa học từ sớm, iSMART đem đến cho con bộ giải pháp với hệ sinh thái công nghệ giáo dục toàn diện. Hỗ trợ phát huy hết tài năng và bứt phá mọi giới hạn, từ đó giúp con trở thành công dân toàn cầu đầy tiềm năng trong tương lai.

iSMART xây dựng chương trình học tiếng Anh qua toán và khoa học tiệm cận STEM. Đây là một phương pháp giáo dục đặc biệt đã được sử dụng trong nhiều quốc gia phát triển, giúp con tiếp cận với các môn học như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học thông qua các hoạt động thực tế và dự án liên quan đến thế giới thực. Khi phối hợp cùng phương pháp CLIL, con được “nhúng mình” 100% vào tiếng Anh trong quá trình nghiên cứu kiến thức mới. Giúp con nhanh chóng thích ứng với việc sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế một cách tự nhiên nhất.

Hơn 100 bài giảng số được thiết kế sẵn cùng 10000 chủ đề tiếng Anh kết hợp kiến thức từ Toán và Khoa học dưới nhiều hình thức như trò chơi, phim ảnh của hệ thống iDIGI. Các con sẽ được chủ động tìm hiểu kiến thức mới thông qua nguồn tài liệu phong phú của iDIGI và hình thành đam mê học tiếng Anh song song với việc phát triển tư duy sáng tạo.

Chú trọng việc học tập và thực hành song song với nhau, iSMART thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa sáng tạo và sân chơi học thuật như: English Day, Scientists Squad… Mục tiêu iSMART hướng đến là khuyến khích con tham gia thử sức năng lực bản thân, nâng cao niềm yêu thích đối với tiếng Anh và trở thành nền tảng vững chắc để tham gia các đấu trường quốc tế quy mô lớn hơn.

Thực tế, một trong những sứ mệnh của iSMART là đào tạo thành công thế hệ học viên toàn năng: sở hữu năng lực ngoại ngữ, tư duy, kiến thức và kỹ năng hội nhập quốc tế. Do đó, chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART được thiết kế sao cho tối ưu nhất để phát triển đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một công dân toàn đầu.

Thông qua đó, hệ sinh thái công nghệ giáo dục của iSMART đã ngày càng hoàn thiện hơn để Mở ra một tương lai thế hệ học sinh Việt Nam dễ dàng hòa nhập vào các môi trường quốc tế, thuận lợi tìm kiếm học bổng, làm việc ở môi trường nước ngoài và góp phần thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Từ những nỗ lực và thành tựu đạt được, iSMART đã và đang chuyển hướng đến một mục tiêu mới trở thành tổ chức dẫn đầu chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Nội dung được đăng tải bởi:

Eva.vn

HOTLINE ĐĂNG KÝ
TƯ VẤN
Loading...