[VNEXPRESS.VN] BỔ TRỢ TIẾNG ANH CHO CON TẠI NHÀ

Truy cập để xem link bài tại đây: https://vnexpress.net/giao-duc/bo-tro-tieng-anh-truc-tuyen-cho-tre-tai-nha-4054709.html

Bổ trợ tiếng Anh trực tuyến cho trẻ tại nhà

iTO Premium mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, hỗ trợ bố mẹ kiểm soát chất lượng học tập của con.

Dưới sự hỗ trợ của nhà trường, các trung tâm học ngoài giờ, bố mẹ bớt đi phần nào gánh nặng dạy kèm cho con. Tuy nhiên trong khoảng hai tuần nay, học sinh được nghỉ học, không ít phụ huynh lo lắng trước việc kèm cặp con học tại nhà. Nghỉ học nhiều ngày còn dễ khiến các em dễ quên bài, nhất là ở môn tiếng Anh.

Trước thực tế này, hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO ra đời, phần nào giải tỏa trăn trở của bố mẹ. Không chỉ hỗ trợ học sinh ôn tập bài giảng đã được học trên lớp trong chương trình iSMART, hệ thống iTO còn như “gia sư” thay thế cho các lớp học thêm tiếng Anh.

Hệ thống iTO – bạn đồng hành học tập của con

Lợi thế của học tập tiếng Anh trên hệ thống iTO là khả năng đánh thức sự hứng thú và niềm vui học tập của các bạn nhỏ. Dưới đây là một số điểm cộng của hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến này. 

– Phương pháp hiện đại

Thay vì dạy những nội dung tiếng Anh thông thường, iSMART chọn cách tiếp cận khác – học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học. Đây là phương pháp Content & Language Integrated Learning (CLIL) – phương pháp học tích hợp ngôn ngữ và nội dung tiên tiến, đạt được nhiều kết quả tích cực. Phương pháp này giúp các bé nhận thức được tiếng Anh là công cụ và mục đích của học tiếng Anh là có thể vận dụng trong học tập và thực tế.

– Kho học liệu sinh động

Tận dụng tối đa công nghệ mà kỹ thuật hiện đại mang lại, hệ thống iTO có kho học liệu phong phú, những định dạng sinh động như video, trò chơi, ảnh động.

iTO thu hút sự chú ý của trẻ, giúp kiến thức được truyền tải tự nhiên và dễ tiếp thu với trẻ nhỏ. Những nội dung nói trên đều được xây dựng bởi iSMART sau quá trình dài nghiên cứu phương thức tiếp cận kiến thức của học sinh Việt Nam.

Bé có thể vừa chơi vừa học với iTO.

Bé có thể vừa chơi vừa học với iTO.

– Các chủ điểm nâng cao gần gũi

Các bé được tiếp cận các chủ điểm bổ trợ nâng cao xoay quanh hai môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh như đời sống thực vật, thời tiết và cuộc sống, thực phẩm và dinh dưỡng. Đây là những chủ đề thú vị và gần gũi với lứa tuổi học sinh.

Học sinh có thể hoc tiếng Anh qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

Học sinh có thể học tiếng Anh qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống.

– Tham gia thử thách tuần nhận phần thưởng

Để xây dựng nề nếp học tập hiệu quả cho trẻ, tác động từ phía phụ huynh là không thể thiếu. Tuy nhiên, yếu tố cạnh tranh, giành phần thắng cũng đóng vai trò quan trọng, là nhân tố tạo động lực để bé cố gắng hơn mỗi ngày.

iTO Premium được xây dựng tích hợp hệ thống đa dạng các nhiệm vụ cần làm mỗi ngày và mỗi tuần. iTO Premium còn có hệ thống bảng xếp hạng giúp hình thành tính thi đua, đánh thức tinh thần cạnh tranh lành mạnh với đích đến là phần thưởng hấp dẫn.

Trẻ có thể tham gia các thử thách hàng tuần và nhận phần thưởng.

Trẻ có thể tham gia các thử thách hàng tuần và nhận phần thưởng.

Hệ thống iTO – trợ thủ của bố mẹ

Những bất đồng trong việc học giữa bố mẹ và con cái thường bắt đầu từ bất đồng trong kỳ vọng của bố mẹ và năng lực của con. Bố mẹ thấu hiểu thiên phú và khả năng học tập, sở thích của con rất quan trọng.

iTO Premium có thể là giải pháp trong trường hợp này. iTO Premium hỗ trợ báo cáo lại với bố mẹ kết quả học tập trên lớp và có thể theo dõi thời gian con học tập trên hệ thống iTO, chủ đề con đã học, kết quả kiểm tra kiến thức từ các bài kiểm tra. Tính năng bổ ích này giúp bố mẹ đồng hành cùng con trên con đường học vấn, sâu sát và hiệu quả hơn.

Bố mẹ có thể theo sát tiến độ và báo cáo kết quả học tập với iTO Premium.

Bố mẹ có thể theo sát tiến độ và báo cáo kết quả học tập với iTO Premium.

TIN TỨC KHÁC