[VnExpress] – iSMART triển khai chuỗi chương trình dành cho phụ huynh

Đơn vị giáo dục sẽ triển khai chuỗi chương trình ‘Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành’ nhằm đồng hành cùng phụ huynh trong bối cảnh bình thường mới.

Ông Huỳnh Lê Hoài Thanh – đại diện truyền thông cho biết, 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt khi nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong quá trình đồng hành cùng con. Vì vậy, việc tìm ra giải pháp, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc cùng phụ huynh là cấp thiết. Đó cũng chính là lý do iSMART triển khai sự kiện này.

Chuỗi chương trình sẽ bắt đầu từ nay đến 31/1/2022 với hàng loạt hoạt động thú vị và bổ ích dành cho phụ huynh và học sinh toàn quốc.

Chuỗi hội thảo trực tuyến Nhịp học vững vàng - Sẵn sàng bứt phá do iSmart tổ chức mới đây đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của phụ huynh toàn quốc.

Chuỗi hội thảo trực tuyến “Nhịp học vững vàng – Sẵn sàng bứt phá” do iSMART tổ chức mới đây đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của phụ huynh toàn quốc.

Mở đầu là hội thảo trực tuyến “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” với sự tham gia của Tiến sĩ tâm lý Đào Lê Hòa An (Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Tâm lý học Việt Nam) và khách mời Nghệ sĩ – Đạo diễn Quốc Thuận. Hội thảo nhằm giúp phụ huynh trang bị kiến thức, kinh nghiệm cùng những biện pháp cụ thể để thấu hiểu được con, hiểu vai trò đồng hành của mình, tạo bệ phóng giúp con thành công.

Hội thảo tổ chức trực tuyến vào 19h ngày 14/10, phụ huynh có thể đăng ký tham dự tại đây.

Tiếp theo hội thảo trực tuyến, giữa tháng 10, iSMART sẽ triển khai xây dựng cộng đồng phụ huynh “Hiểu con đúng cách, yêu con trọn vẹn” – không gian để các phụ huynh kết nối, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc nuôi dạy con cái và để đồng hành hiệu quả với con cái trên chặng đường học tập.

Phụ huynh đồng hành cùng con học online.

Phụ huynh đồng hành cùng con học online.

Nằm trong chuỗi chương trình, đơn vị giáo dục này còn tổ chức hoạt động chia sẻ, gắn kết dành cho các phụ huynh với chủ đề “Con vui học – bố mẹ đồng hành”. Phụ huynh tham gia chương trình sẽ chia sẻ những khoảnh khắc (bằng hình ảnh, video) và kinh nghiệm của chính mình trong quá trình đồng hành cùng con học trực tuyến.

Chương trình sẽ trao một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba và 100 giải khuyến khích với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng (bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng, tai nghe, voucher sử dụng tài khoản iTO Advance – Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến). Dự kiến chương trình khởi động vào đầu tháng 11.

Cùng với các chương trình dành cho phụ huynh, iSMART còn tổ chức nhiều hoạt động, sân chơi kiến thức bổ ích và thú vị cho học sinh tham gia như chương trình Biệt đội khoa học (Scientists Squad phiên bản Online, ngày 13/10), lễ hội hóa trang Halloween (ngày 30/10), ngày hội tiếng Anh (English Day chủ đề Giáng sinh), Tết dương lịch…

Để xem thêm thông tin chi tiết chương trình “Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành”, phụ huynh truy cập website.

iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh trong Covid-19.

iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh trong Covid-19.

iSMART Education là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, theo đề án tiếng Anh tăng cường từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau 8 năm phát triển, đơn vị này đã xây dựng được một vị thế vững mạnh với hơn 400 trường phổ thông từ khắp mọi miền đất nước.

Website: www.ismart.edu.vn
Email: info@ismart.edu.vn
Hotline: 1900.088.893

TIN TỨC KHÁC