[VnExpress] – Điểm cộng khi học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART

Học sinh có cơ hội tiếp cận và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên bằng cách ứng dụng vào môi trường thực tế với môn Toán, Khoa học.

Chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART là sự kết hợp giữa chương trình phổ thông quốc tế và chương trình giáo dục quốc gia, lộ trình học tập đồng bộ, xuyên suốt từ tiểu học đến trung học phổ thông.

Cụ thể, ở bậc tiểu học, học sinh iSMART học toàn bộ Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Ngoài ra, iSMART còn tổ chức và đồng hành cùng các em ở nhiều sân chơi ngoại khóa bổ ích, tạo điều kiện để học sinh sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh tự nhiên với bạn bè và giáo viên.

Học sinh trường Tiểu học Him Lam (quận 6, TP HCM) thực hành Tuần lễ Khoa học “Science Week”.

bậc trung học, chương trình iSMART xây dựng dựa trên cốt lõi 6Cs: Collaboration (Cộng tác), Communication (Giao tiếp), Culture (Văn hóa), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Creativity (Sáng tạo) và Connectivity (Kết nối). Theo đó, chương trình giúp học sinh khám phá thế giới tự nhiên, phát triển nhận thức, tư duy logic, tập trung vào thực hành, vận dụng kiến thức thông qua các hoạt động thực hành khoa học, tranh luận theo chủ đề tại các chương trình do iSMART tổ chức.

Bên cạnh đó, lộ trình học tập được xây dựng nhất quán, xuyên suốt theo kế hoạch học tập dài hạn giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỷ 21. Từ đó có thể thích ứng với bất cứ môi trường nào tự tin chinh phục các kỳ thi mang tầm quốc gia, quốc tế như Olympic Toán học Úc AMC, English Champion…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hệ sinh thái công nghệ giáo dục

Năm 2019, iSMART là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng thành công hệ sinh thái công nghệ giáo dục ứng dụng trực tiếp vào việc dạy và học tiếng Anh qua Toán – Khoa học, mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập mới mẻ, nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua ngữ cảnh thực tế của môn Toán – Khoa học.

Học sinh hào hứng với tiết học khám phá khoa học.

Phòng học thông minh được trang bị thiết bị tương tác hiện đại kết hợp bài giảng số trực quan, sinh động với nguồn học liệu phong phú tích hợp phim hoạt hình minh họa và các trò chơi kích thích tư duy và tương tác. Qua đó, giúp học sinh tiếp cận và lĩnh hội kiến thức Toán, Khoa học bằng ngôn ngữ quốc tế theo cách tự nhiên và dễ hiểu.

Để xây dựng môi trường song ngữ toàn diện, iSMART tạo điều kiện để học sinh có cơ hội thực hành tiếng Anh từ trường về nhà thông qua hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến.

NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY

Chi phí phù hợp, đảm bảo chất lượng

Với mục tiêu đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam, iSMART Education hợp tác với các đơn vị trường học mang giải pháp học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học đến với tất cả học sinh trên cả nước.

iSMART tạo điều kiện để học sinh có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh.

“Thông qua hệ sinh thái công nghệ giáo dục thông minh và toàn diện, iSMART vượt qua rào cản khoảng cách địa lý để tạo ra cơ hội học tập bình đẳng cho học sinh được tiếp cận những phương pháp giáo dục đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. Từ đó, giúp học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng của công dân toàn cầu, tự tin hội nhập quốc tế”, đại diện iSMART cho biết.

Nguồn: VnExpress

Với những thành tựu đã đạt được, hiện chương trình iSMART được triển khai tại hơn 400 trường tiểu học và trung học trên toàn quốc. Phụ huynh quan tâm chương trình có thể tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 088 893

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TIN TỨC KHÁC