Tưng bừng ngày hội tiếng Anh English Day

Trong không khí sôi nổi chào đón năm mới 2018, hàng ngàn học sinh từ các trường tiểu học ở TP.HCM như Trường tiểu học Lê Lai, Nguyễn Văn Hưởng, Lê Văn Thọ, Võ Trường Toản, Ngọc Hồi… cũng náo nức chào đón Ngày hội tiếng Anh English Day. Đây là một hoạt động ngoại khoá vui chơi và học tập lý thú dành cho các bạn học sinh tiểu học, giúp các em tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ và trải nghiệm rèn luyện các kỹ năng mềm.

Học sinh Trường tiểu học Lê Văn Thọ hào hứng trong ngày hội

Tham gia chương trình, iSMART mang đến các hoạt động tiếng Anh và trò chơi vui nhộn như Câu cá từ vựng, Đường banh siêu tốc, Vòng xoay kỳ diệu… Đặc biệt, các hoạt động tương tác Toán & Khoa học trên bài giảng số iSMART thu hút rất đông học sinh tham gia. Cũng trong khuôn khổ chương trình, robot NAO cũng xuất hiện để giao lưu với các em học sinh.

Chương trình với sự tham gia của học sinh toàn trường cùng nhiều hoạt động sôi nổi trong môi trường tiếng Anh giúp các bé có cơ hội “vừa học vừa chơi” thông qua các hoạt động vận động theo nhạc, hát và giao lưu tiếng Anh với giáo viên bản ngữ iSMART… chắc chắn sẽ là một chương trình chào đón năm mới 2018 đầy thú vị và để lại ấn tượng khó phai.

Ngày hội đã kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của các em học sinh cũng như giáo viên – một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niểm vui được thể hiện mình, được trải nghiệm giao tiếp Tiếng Anh với người bản ngữ.

Sau đây là một số hình ảnh từ ngày hội.

TIN TỨC KHÁC