Tưng bừng Ngày hội CNTT Ngành GD&ĐT quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đồng hành cùng ngành GD&ĐT Hà Nội trong nhiều năm qua, iSMART đã tham gia ngày hội và mang đến những ứng dụng công nghệ trong giáo dục, những giải pháp hiện đại tối ưu, thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham quan.

Trong đó, sự xuất hiện của robot NAO – thí điểm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lớp học iSMART, bài giảng số dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART cũng như mô hình thực tế ảo 3D trong thí nghiệm khoa học được iSMART mang đến trưng bày, triển lãm tại ngày hội.

Các em học sinh tham gia đã vô cùng thích thú trước những kiến thức Toán và Khoa học sinh động & kỳ thú từ bài giảng số, cũng như sự đáng yêu, hài hước khi giao tiếp tiếng Anh với robot NAO.

Được biết, Ngày hội CNTT là hoạt động cao trào để các tập thể và cá nhân trong ngành giáo dục thể hiện trí tuệ, tài năng, ý tưởng sáng tạo trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ để nâng cao chất lượng giáo dục và hội nhập quốc tế. Chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên các ngành học, cấp học trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Hướng đến việc quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng CNTT, các giải pháp trọng tâm vận hành Trường học Ứng dụng CNTT, mô hình lớp học thông minh, lớp học điện tử, trường học điện tử, Ngày hội diễn ra với 4 nội dung chính: Khai mạc, Hội thảo, Tham quan gian hàng và Bế mạc. Vòng chung khảo cuộc thi sản phẩm CNTT và cuộc thi kỹ năng CNTT cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, thể hiện sự sáng tạo của giáo viên và cán bộ quản lý, đáp ứng yêu cầu giáo dục thông minh trong kỷ nguyên số.

Ngày hội có sự tham gia của 11 gian trưng bày, trong đó có 41 trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận. Qua đó, chương trình giới thiệu, phổ biến các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong Giáo dục & Đào tạo.

Sau đây là một số hình ảnh từ Ngày hội.

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số hiện đang được triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.
Website: www.ismart.edu.vn
Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC