iSMART Trung học

11:18:0116/02/2017

Trung học là thời kỳ tăng tốc của học sinh trong lĩnh hội kiến thức. Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART ở cấp này tiếp tục đem đến các bài giảng số 100% hình ảnh, video sống động, và trang bị lớp học thông minh đa phương tiện cho học sinh.

Giáo trình iSMART kết hợp các chương trình đẳng cấp quốc tế Edexcel, GCSE, song song với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT Việt Nam sẽ là bước đệm vững chắc trước những kỳ thi lớn, thi quốc gia, quốc tế cho các em.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics)

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH:

Luyện tiếng Anh như người bản xứ: Học sinh có thể trao đổi và giao tiếp tự nhiên với người nước ngoài bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, các em còn hiểu, diễn đạt & thể hiện quan điểm về các nội dung phức tạp, cả trừu tượng và cụ thể, bao gồm trao đổi những kiến thức chuyên sâu về môn học mình yêu thích.

Lĩnh hội kiến thức Khoa học bậc cao: Kiến thức Khoa học iSMART cấp Trung học mở rộng sang nhiều bộ môn như Vật lý, Sinh, Hóa học. Học sinh biết sử dụng các nguyên tắc khoa học để đánh giá và tận dụng các thiết bị khoa học và công nghệ vào cuộc sống. Qua đó, phát triển khả năng tư duy khoa học độc lập cho bản thân.

Kiến thức Toán học, số học & hình học không gian: Thông qua kiến thức học trong lớp học iSMART, học sinh có khả năng nhận biết và vận dụng linh hoạt các định lý, mệnh đề số học vào việc giải Toán Đại số, Hình học hai chiều và hình học không gian bằng tiếng Anh.

Xem bài giảng mẫu tại đây: BÀI GIẢNG MẪU

 

0901 456 913 info@ismart.edu.vn