Trao giải cuộc thi Hùng biện tiếng Anh TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Nhằm phát triển khả năng hùng biện, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, Phòng GD&ĐT TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp tổ chức cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp Thành phố vào ngày 8, 9 và 10 tháng 11 vừa qua.

iSMART Education là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò thành viên ban giám khảo. Thầy Neil – Giáo viên iSMART đã rất hào hứng vì những bài nói đầy sự nỗ lực của các thí sinh.

Thầy Neil – giáo viên iSMART theo dõi và đánh giá phần thi của các thí sinh

Cuộc thi mang lại môi trường cho học sinh trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày cũng như tạo động lực để học sinh hứng thú và yêu thích môn học. Không dừng lại ở đó, đây là cơ hội để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nghe và nói.

Qua cuộc thi, các em học sinh và nhà trường tăng cường tìm hiểu và quảng bá du lịch, nâng cao vị thế và hình ảnh thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp bằng tiếng Anh.

iSMART trao quà tặng cho các thí sinh đạt thành tích trong hội thi

 

Các thí sinh thể hiện bài nói của mình trên sân khấu

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang triển khai tại nhiều trường tiểu học, trung học trên khắp cả nước. Hàng năm, iSMART phối hợp với các trường tiểu học tổ chức những “giờ học mở” với tên gọi Open House để đón phụ huynh tham gia lớp học thực tế của con.

Kết nối với iSMART qua Facebook: iSMART Education

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC