Trao chứng chỉ Phổ thông Quốc tế Edexcel 2018

Không chỉ đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh như kỳ thi chứng chỉ Cambridge hay TOEFL Junior, chứng chỉ Phổ thông Quốc tế Edexcel còn hướng tới thẩm định kết quả học tập các môn Toán và Khoa học theo tiêu chuẩn chung trên toàn cầu ở hai bậc tiểu học và trung học cơ sở.

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Edexcel do hội đồng khảo thí Pearson Edexcel tổ chức và được iSMART Education triển khai hàng năm tại Việt Nam. Thay vì chỉ kiểm tra khả năng giao tiếp, truyền đạt và thấu hiểu ngôn ngữ đơn thuần, Edexcel còn giúp học sinh phát triển tư duy phản biện, sáng tạo và tư duy logic dựa trên sự hiểu biết lĩnh vực Toán và các môn Khoa học. Chứng chỉ cấp bởi Hội đồng khảo thí Pearson Edexcel (lớn nhất Anh quốc), được công nhận trên toàn thế giới và có thời hạn suốt đời. Do đó, các em học sinh vượt qua kỳ thi này có cơ hội mở tiếp nhiều hướng đi khác như du học tại nước ngoài, học tập tại các trường quốc tế và chinh phục các giải đấu học thuật tiếp theo như SAT, SSAT, ACT, hay phát triển năng lực trong lĩnh vực Toán và Khoa học.

Năm nay, hơn 120 bạn học sinh khu vực Miền Bắc và Miền Nam đã xuất sắc vượt qua kỳ thi và được nhận chứng chỉ cấp bởi Pearson. Buổi lễ trao chứng chỉ là cơ hội để vinh danh kết quả học thuật chuẩn quốc tế của các bạn nhỏ, đồng thời là cơ hội để các bạn thí sinh giao lưu.

Các em học sinh nhận chứng chỉ Edexcel bậc THCS ở TP.HCM

Các em học sinh nhận chứng chỉ Edexcel ở Hà Nội

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trương Minh Châu – giám đốc học thuật iSMART Education chia sẻ với các em: “Trước những bước nhảy vọt của thế giới trong thời đại 4.0, khi các phát minh Khoa học và công nghệ đi vào ứng dụng và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, việc nắm bắt những nguyên lý Toán – Khoa đằng sau chính là chìa khóa để các em nắm giữ tương lai, tạo nhiều cơ hội cho bản thân mình”

“Lúc này, Tiếng Anh như một công cụ để chúng ta tiếp cận kiến thức toàn cầu, học hỏi nhiều hơn và phát triển rộng hơn, tiếng Anh không còn được coi như một “lợi thế duy nhất” nữa mà trở thành yêu cầu bắt buộc để hướng đến thành công. Đó cũng là lý do iSMART lựa chọn mang về Việt Nam kỳ thi chứng chỉ quốc tế Edexcel, đây chính là nơi để học sinh Việt Nam cọ xát, tự đánh giá năng lực so với chuẩn kiến thức Toán – Khoa trên thế giới”.


Các em học sinh nhận chứng chỉ Edexcel bậc Tiểu học.

Các em học sinh nhận chứng chỉ Edexcel ở Hà Nội

Cũng trong buổi lễ trao chứng chỉ khu vực Miền Nam, bà Trần Diệu Thúy – giám đốc Marketing iSMART Education đã trao phần quà tài trợ 100% và 50 % lệ phí thi Edexcel cho các em học sinh có bài thu hoạch xuất sắc nhất sau sự kiện “Cùng NAO khám phá Khoa học – Trải nghiệm vòm phim Tiếng Anh 360 độ”. Giải thưởng là sự vinh danh những nỗ lực tìm tòi, khám phá Khoa học của các em về chủ đề Trái đất và môi trường xanh-sạch-đẹp.

Các em học sinh quà tài trợ thi chứng chỉ Edexcel

iSMART xin chúc mừng các bạn thí sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi Chứng chỉ phổ thông quốc tế Edexcel cũng như các bạn học sinh của sự kiện “Cùng NAO khám phá Khoa học – Trải nghiệm vòm phim Tiếng Anh 360 độ”.

Về iSMART Education

iSMART Education là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institute of American Education), hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục & Đào tạo tiếng Anh.

Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART, sử dụng bài giảng số đã được triển khai thành công tại gần 200 trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước, trải dài từ Hà Nội, Lào Cai, Nha Trang đến Đak Lak, Đồng Tháp, TP.HCM, Cần Thơ, Sóc Trăng… Chương trình ứng dụng bài giảng số hiện đại và tài nguyên học tập đồng bộ trên toàn thế giới, hướng đến nâng chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt trong tầm nhìn sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam.

Facebook: iSMART Education

Website: www.ismart.edu.vn

TIN TỨC KHÁC