TP.HCM sơ kết học kỳ I cấp Tiểu học

Hội nghị đã được nghe các báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 cấp Tiểu học, báo cáo việc thực hiện tiến độ xây dựng trường tiên tiến theo xu thế hội nhập và quốc tế và báo cáo sơ kết việc thực hiện Quyết định 448/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập trung đổi mới chuyên môn, mạnh dạn áp dụng các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực, đồng thời khuyến khích các đơn vị tiếp tục đổi mới ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý.

 

Đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM tặng hoa cho iSMART Education và các đơn vị giáo dục khác

Nhằm góp phần đồng hành cùng TP.HCM trong việc xã hội hóa thực hiện Đề án phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh giai đoạn 2011-2020, iSMART Education đã làm việc với các tập đoàn Giáo dục uy tín trên thế giới (Tập đoàn Giáo dục Pearson, Tổ chức Khảo thí hàng đầu Anh Quốc Edexcel, v.v.) để phát triển Giải pháp dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học ở chương trình Giáo dục Phổ thông sử dụng bài giảng số kết hợp giáo trình Quốc tế IGCSE/Edexcel.

iSMART Education đã được Sở GD&ĐT TP.Hồ Chí Minh phê duyệt cho phép triển khai Chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và môn Khoa học sử dụng bài giảng số iSMART vào các trường tiểu học trên địa bàn thành phố, từ đó hợp tác thành công với các Trường Tiểu Học trên địa bàn thành phố trong việc giảng dạy Chương trình iSMART cho học sinh Tiểu học từ lớp Một đến lớp Năm.

Xem thêm về Giải pháp iSMART tại:http://localhost/ismart-edtech/ismart-chuong-trinh-hoc-tieng-anh-qua-mon-toan-khoa-hoc.html

TIN TỨC KHÁC