TP Lào Cai: Tưng bừng chuỗi Ngày hội giao lưu tiếng Anh

Để tăng cường sân chơi ngoại khóa cho học sinh, iSMART Education đã phối hợp với Ban giám hiệu các trường tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội giao lưu tiếng Anh tại bốn trường tiểu học tại TP. Lào Cai trong ngày 13 và 14.5 vừa qua.

Finn – Bạn cá heo linh vật iSMART  khởi động làm quen với học sinh Trường TH Nguyễn Du qua điệu nhảy vui nhộn

Kết hợp sân chơi vận động và đố vui kiến thức, Ngày hội mở ra không gian vui chơi bổ ích, hiện đại cho học sinh địa phương tìm hiểu tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học – chương trình giáo dục nổi bật của iSMART Education đang triển khai tại nhiều trường công lập trên toàn quốc.

Học sinh Trường TH Nguyễn Bá Ngọc thích thú học tiếng Anh qua sân chơi ngoại khóa

Không đặt nặng kiến thức, học sinh được làm quen với tiếng Anh thông qua âm nhạc, vũ điệu, các trò chơi vận động vui nhộn. Qua đó, học sinh hứng thú với ngoại ngữ, rèn luyện phản xạ, tốc độ và khả năng tập trung với ngôn ngữ.

Đến đâu, học sinh cũng hồ hởi trả lời những câu đố vui về tiếng Anh, Toán, Khoa học

“Với kinh nghiệm làm việc với học sinh tiểu học, iSMART hiểu và tiếp cận tư duy học sinh từ nội dung và cách thức thông minh, vui nhộn. Thay vì cho các em danh sách từ vựng trừu tượng, chúng tôi gợi trí tò mò của các em bằng âm thanh đặc trưng của thế giới động vật, các em liên tưởng, suy nghĩ và đưa ra phán đoán tên của loài vật đó trong tiếng Anh. Quá trình đó không chỉ thú vị hơn, giúp các em nhớ tri thức lâu hơn mà còn kích thích khả năng sáng tạo về lâu dài” – Ông Kiều Huy Hoà, Giám đốc iSMART Education, chi nhánh miền Bắc chia sẻ.

Rèn luyện phản xạ tiếng Anh qua trò chơi vận động

Đây cũng là hệ sinh thái học tập mà iSMART Education đã thực hiện và cố gắng hoàn thiện nhiều hơn qua các năm học. Bên cạnh hệ thống giờ học chuyên sâu cùng bài giảng công nghệ số, học sinh được thư giãn, khẳng định bản thân qua các sân chơi ngoại khóa. Mục tiêu chính là giúp học sinh có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong đời sống, để tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.

Học sinh Trường TH Pom Hán rạng rỡ với người bạn mới nói tiếng Anh

Phần quà xinh xắn đến từ iSMART Education càng khuấy động không khí Ngày hội, để lại ấn tượng tốt đẹp cho học sinh và giáo viên các trường tại TP. Lào Cai.

TIN TỨC KHÁC