TÌM KIẾM TÀI NĂNG “BIỆT ĐỘI KHOA HỌC NHÍ” TẠI MỸ ĐÌNH

Giải đấu “Biệt đội Khoa học – Scientists Squad” là giải đấu tiếng Anh qua Toán và Khoa học do iSMART tổ chức với mục đích tạo sân chơi để các con học tập, tỏa sáng tài năng của mình.

Vừa qua, hơn 1800 học sinh các khối của trường tiểu học Mỹ Đình 1 đã tham gia giải đấu. Các em học sinh sẽ cùng nhau trải qua những câu hỏi tiếng Anh và cả những câu hỏi tư duy. Tuy vậy, đường chinh phục “Biệt đội Khoa học” trở nên dễ dàng trước sự thông thái và nhạy bén của các nhà Khoa học nhí. Các em đã vượt qua rất nhiều câu hỏi mà ban tổ chức chuẩn bị một cách ấn tượng và xuất sắc.

Ti

Giải đấu đã diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng của các thí sinh nhí. Những niềm vui và sự nhiệt tình của học giả nhí đã đóng góp rất lớn cho sự thành công của chương trình.

Nhờ khả năng tư duy logic tuyệt vời và tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất của các em, iSMART đã tìm thấy những nhà Khoa học nhí tại trường tiểu học Mỹ Đình 1.

Qua đó, giải đấu đã phần nào củng cố kiến thức Toán, Khoa học, tiếng Anh và cả kỹ năng tư duy. Đặc biệt, các em có thể tìm thấy được điểm mạnh của bản thân từ đó rèn luyện phát triển thế mạnh.

 

TIN TỨC KHÁC