iSMART Tiểu học

11:17:5316/02/2017

Học sinh theo học Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của iSMART bậc Tiểu học được thực hành với bài giảng số 100% hình ảnh, video sống động, trong lớp học thông minh đa phương tiện. Giáo trình iSMART song song và tương thích với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT Việt Nam giúp củng cố và nâng cao năng lực cho học sinh, đặt nền tảng tư duy đa ngôn ngữ cho trẻ.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics), Khoa học (Science)

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH:

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh: Học sinh học Nghe - Nói - Đọc - Viết trong những tình huống quen thuộc của cuộc sống, được hướng dẫn cách dùng ngôn ngữ tiếng Anh để thể hiện và bảo vệ quan điểm của mình.

Hình thành bản năng tự học & kích thích năng lực khám phá Khoa học: Học sinh được rèn luyện các kĩ năng tìm hiểu, phân tích, và đánh giá các sự vật xung quanh mình dưới góc độ khoa học. Chương trình học được cập nhật với những nội dung mới nhất về khoa học công nghệ trên thế giới, giúp trẻ sớm làm quen với các xu hướng tư duy khoa học và các định luật phát triển.

Nâng cao kỹ năng quan sát, phát triển tư duy Toán học & phân tích Khoa học: Học sinh quan sát và thực hành các kĩ năng đo lường, ước lượng, phương pháp làm phép thử và thí nghiệm, tìm kiếm quy luật và xây dựng giả thuyết qua môn Toán iSMART. Qua đó, giúp các em nâng cao kĩ năng tư duy logic, và làm quen với những học thuyết quan trọng.

Xem bài giảng mẫu tại đây: BÀI GIẢNG MẪU

 

 

0901 456 913 smtp.gmail.com