Tiếng Anh tăng cường cho học sinh tiểu học iSMART

Học là vui, càng vui càng học là tinh thần của chương trình tiếng Anh tiểu học iSMART khi triển khai tại gần 200 trường trên cả nước. Hiểu tầm quan trọng của bậc học này, các chuyên gia đã thiết kế chương trình để khơi gợi và nuôi dưỡng tình yêu với ngôn ngữ và nền tảng tư duy logic.

Bật nút ON cho trẻ mê ngoại ngữ

Học sinh Hà Nội thích thú với tiếng Anh STEM được thể hiện trên bảng tương tác iSMART

Học sinh Hà Nội thích thú với tiếng Anh STEM được thể hiện trên bảng tương tác iSMART

6 tuổi, trẻ bắt đầu hành trình chủ động khám phá tri thức nhân loại, đối mặt với thử thách, lựa chọn đúng – sai, kỷ luật, nguyên tắc. Việc học ngoại ngữ bên cạnh tiếng mẹ đẻ vừa khó vừa dễ nhưng chắc chắn là thời điểm vàng mà phụ huynh không thể bỏ lỡ. Vì ở độ tuổi này, trẻ như một tờ giấy trắng, có thể học tập, bắt chước và sáng tạo vô hạn. Nếu môi trường thuận lợi, trẻ được tiếp xúc, sử dụng ngôn ngữ hàng ngày thì tốc độ tư duy sẽ phát triển. 

Tuy nhiên điểm hạn chế là trẻ nhỏ khó tập trung, dễ chán nản. Vì vậy, tiêu chí quan trọng đối với chương trình tiếng Anh tiểu học là phương pháp sinh động, tương tác, giáo viên có thể tích hợp việc học tiếng Anh qua các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa như xem phim, đố vui, đóng kịch… Các hoạt động giúp học sinh nhận ra khả năng ứng dụng của tiếng Anh, gieo niềm yêu thích, tích lũy kỹ năng nghe nói qua ngữ cảnh tự nhiên.

Đứng trước nhiều lựa chọn về chương trình tiếng Anh tăng cường tiểu học, phụ huynh nên chủ động tìm hiểu các chương trình đang triển khai tại trường của con, từ khung chương trình, thời gian, học phí, phương pháp sư phạm, cơ sở vật chất, tiêu chuẩn giáo viên, bài giảng mẫu… để phù hợp với giai đoạn khởi đầu của trẻ.

Học ở lớp, online tại nhà, chơi ngoại khóa

Học tiếng Anh qua sân chơi ngoài trời

Học tiếng Anh qua sân chơi ngoài trời

Được triển khai theo mô hình tiếng Anh tăng cường tiểu học. Giáo trình được biên soạn 100% trên bài giảng số (gồm hình ảnh, video) tương thích với chương trình chính khóa của Bộ GD-ĐT, đồng thời kế thừa điểm tiên tiến ở các chương trình phổ thông quốc tế như Cambridge, IGCSE. Tiết học diễn ra trong phòng học thông minh, đa phương tiện, được vận hành bởi những giáo viên bản ngữ và Việt Nam chất lượng, có tinh thần trách nhiệm với học trò.

Nhờ vậy đến năm 2019, iSMART đã được phụ huynh tại gần 200 trường tại  hai miền Nam Bắc đón nhận. Tùy khu vực, chương trình có thể dao động từ 2-4 tiết/tuần đến 6-8 tiết/tuần. Nhờ có ngữ cảnh học thuật, học sinh không chỉ nắm nền tảng tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà còn biết cách sử dụng thuật ngữ dùng trong môn Toán, Khoa học.

Công nghệ kết hợp Giáo dục mang lại môi trường lí thú cho con trẻ học tiếng Anh

Công nghệ kết hợp Giáo dục mang lại môi trường lí thú cho con trẻ học tiếng Anh

Mang học sinh khỏi bốn bức tường, iSMART chú trọng đầu tư các sân chơi ngoại khóa bổ ích, vui nhộn. Hàng năm, học sinh iSMART có thể vận dụng kiến thức từ chương trình để tham gia các kỳ thi uy tín mà iSMART tổ chức như Toán học Úc AMC, EDEXCEL, English Champion, Biệt đội Khoa học iSMART… 

Trong năm học 2019-2020, iSMART cũng ra mắt iTO Hệ thống học tập trực tuyến phục vụ như một gia sư 24/7, cung cấp bài tập, trò chơi Toán – Khoa học tại nhà. Với nền tảng online này, phụ huynh có thể giao “bài tập” mà bé không chán ngán, đồng thời theo dõi quá trình chuyên cần, tiến bộ của con.

Tất cả đều vì sứ mệnh phổ cập ngoại ngữ cho học sinh Việt, mang tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai – chìa khóa cạnh tranh trong giai đoạn phát triển hội nhập. 

iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

 

TIN TỨC KHÁC