Thông tin chứng chỉ phổ thông quốc tế Edexcel

A. Thông tin chung:

  • Edexcel, thuộc tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới – Pearson, là một trong những Tổ Chức Giáo Dục và Khảo Thí quy mô và uy tín hàng đầu Anh quốc và trên thế giới.
  • Với lịch sử hoạt động trên 150 năm và có văn phòng tại 70 nước trên thế giới, Edexcel, trực thuộc Pearson, đã và đang giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân Anh quốc và quốc tế, chịu trách nhiệm nghiên cứu xây dựng và cung cấp chương trình đào tạo, tổ chức các hoạt động khảo thí cấp Quốc gia và Quốc tế từ bậc phổ thông đến đại học.
  • Chứng chỉ Phổ thông quốc tế Edexcel – Edexcel International Award gồm các môn thi chính: TOÁN (Math), KHOA HỌC (Science), TIẾNG ANH (English).
  • Kết quả bài làm được chuyên gia Edexcel chấm và xếp loại theo từng môn thi, thể hiện trên chứng chỉ Phổ thông quốc tế Edexcel – Edexcel International Award. Thí sinh được tùy chọn thi đánh giá năng lực ở một trong ba, hoặc cả ba môn thi.

Image result for edexcel

B. Lợi ích của kỳ thi chứng chỉ Phổ thông quốc tế Edexcel International Award:

– Là cơ hội để học sinh vận dụng và đánh giá các kiến thức Toán – Khoa đã và đang học trong nhà trường, cùng với chương trình học iSMART.

– Là dịp để học sinh Việt Nam trải nghiệm bài thi đánh giá kiến thức theo chuẩn Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế từ Anh Quốc, vương quốc của nền giáo dục có bề dày chất lượng và uy tín nhất thế giới.

– Là kỳ thi có quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Các chuyên gia Từ tổ chức Khảo thí Edexcel là những người trực tiếp soạn đề và chấm bài làm của tất cả thí sinh.

– Học sinh có chứng chỉ chương trình Giáo Dục Phổ Thông quốc tế – Edexcel International Award là bằng chứng khách quan và lợi thế khi nộp hồ sơ học tập và làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là Anh Quốc.

C. Thông tin về iSMART Education – Đơn vị khảo thí chính thức của tổ chức Edexcel tại Việt Nam.

– Công ty Cổ phần Giáo dục iSMART – iSMART Education ra đời từ sự hợp tác của các tổ chức hàng đầu của Việt Nam và thế giới trong các lĩnh vực giáo dục, tài chính và công nghệ, là trung tâm khảo thí chính thức, được cấp phép của tổ chức khảo thí Edexcel và là đối tác độc quyền của tập đoàn giáo dục Pearson về triển khai.

– Tổ Chức Giáo Dục Hoa Kỳ nói chung và iSMART Education nói riêng hoạt động với tôn chỉ đáp ứng nhu cầu giáo dục chất lượng cao, phù hợp với thực trạng giáo dục Việt Nam và phù hợp với khả năng chi trả của phần đông người Việt Nam.

IMG_0345

Các thí sinh nhận chứng chỉ Edexcel từ iSmart Education.

D. Lộ trình:

1.  NHẬN ĐĂNG KÝ

Nhận đăng ký chính thức từ nay đến hết 15 – 03 – 2017.

2.   LÀM BÀI THI

17 – 06 – 2017.

Thi tập trung tại trụ sở hoặc trung tâm chỉ định của iSMART Education

 3.  THÔNG BÁO KẾT QUẢ & NHẬN CHỨNG CHỈ TỪ EDEXCEL – PEARSON

Trong tháng 08 – 2017 

E. Đối tượng tham gia:

1. HỌC SINH LỚP 4 – LỚP 6: Thi lấy Chứng Chỉ Hoàn Thành Bậc Tiểu Học – Edexcel International Primary Award.

2. HỌC SINH LỚP 8 – LỚP 9: Thi lấy Chứng Chỉ Hoàn Thành Bậc Trung Học Cơ Sở –Edexcel International Secondary Award. 

Ưu đãi:

– iSMART  Education tặng thí sinh 10% trên tổng lệ phí cho các thí sinh đăng ký từ và đóng phí thi trước ngày 16/ 03/ 2017.

– Ưu đãi dành cho thí sinh đã tham gia cuộc thi English Champion 2017; Hoặc thí sinh đang là học viên của một trong các đơn vị: Học viên Anh Ngữ EQuest, Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC, Chương trình IvyPrep, Chương trình Học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số iSMART:

 – iSMART  Education tặng thí sinh 150,000 VNĐ trên tổng lệ phí cho các thí sinh đã tham gia cuộc thi English Champion 2017 đăng ký từ 2 môn thi và đóng phí thi trước ngày 16/ 03/ 2017. 

Lưu ý: mỗi thí sinh chỉ được nhận duy nhất một hình thức ưu đãi, và không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác.

G. Hình thức đăng ký & đóng phí:

1.    Đăng ký & đóng phí trực tiếp:

  • Miền Bắc :

Văn phòng iSMART EDUCATION:

55, Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Mr. Lương Anh Tuấn.

Mobile: 0973 654 028

Email: tuan.luong@ismart.edu.vn

  • Miền Nam:

Trụ sở iSMART EDUCATION:

Tầng 5, Tòa nhà Cao Đẳng Việt Mỹ, Số 5. Đường Số 4, Trung Sơn, Bình Chánh, HCM

Mobile: 01649 386 986 (Ms Thục Oanh)

Email: oanh.nguyen@ismart.edu.vn

Hoặc:

Trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VATC:

Số 34 – 36 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7.

Mobile: 0979 554 778 (Ms Ngọc Vân)

Email: van.vo@iae.edu.vn  

Đăng ký từ xa:

Image result for đăng ký

Sau khi điền thông tin đăng ký online và nhận được xác nhận từ iSMART Education. Liên hệ Hotline 0164 9386 986 (Ms Thục Oanh) để nhận sự tư vấn và hướng dẫn chuyển khoản lệ phí.

TIN TỨC KHÁC