SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TRẦN QUANG CƠ

Tiếng Anh gần như không thể thiếu trong thời đại hiện nay, để tiếp thu dễ dàng khi học tiếng Anh, cần có phương pháp đúng. Chính vì vậy, iSMART tổ chức chương trình English Day tạo sân chơi vừa học tiếng Anh vừa giải trí vô cùng hữu ích qua môn Toán và Khoa học.

Vừa qua, English Day đã có mặt tại ngôi trường Tiểu học Trần Quang Cơ. Hơn 700 học sinh tham gia các hoạt động, trò chơi đầy hấp dẫn, iSMART thấy được sự năng động, hăng hái và tự tin của các em khi sử dụng tiếng Anh giao lưu cùng giáo viên nước ngoài.

Học sinh giao lưu tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài, không khí náo nhiệt giúp các em tự tin trả lời mỗi câu hỏi của thầy, cô.
Các em cùng nhảy theo điệu nhạc sôi động, sau khi kết thúc nhạc người nhanh nhất sẽ nhận phần quà từ chương trình
Giao lưu cùng cá heo Finn, hoạt động hoạt giúp các em cởi mở hơn trước khi tham gia các trạm trò chơi

Các em được tham gia 6 trạm trò chơi: Kiddie Ride/ đua thú lấy cờ, Dynamic Floor/ nhảy lò cò, Crafty Castle/ gấp giấy thủ công… ở mỗi trò chơi các em sẽ trả lời các câu hỏi tiếng Anh tương ứng. Khi xong nhiệm vụ, vượt qua các thử thách học sinh sẽ nhận được sticker đổi quà.

Học sinh hoàn thành trò chơi nhận sticker đến trạm đổi quà

 

Học sinh vui tươi, háo hức khi tham gia ngày hội English Day

iSMART không ngừng nỗ lực và mở rộng các hoạt động hữu ích cho các em học sinh được học tập vui chơi cùng các giáo viên nước ngoài, tạo cơ hội trải nghiệm nhiều hơn giúp cải thiện, tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, chương trình English Day không những mang lại giây phút thư giãn và cả kiến thức tiếng Anh qua toán và khóa học.

TIN TỨC KHÁC