iSMART Education Chính Thức Đạt Kiểm Định Cognia

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/07/2022 – iSMART EDUCATION cùng 8 đơn vị thành viên EQuest Education chính thức đạt kiểm định Cognia.

Sau ba năm thực hiện các yêu cầu khắt khe từ Tổ chức Kiểm định Cognia (Hoa Kỳ), iSMART Education cùng các đơn vị thành viên khác của Khối Công nghệ Giáo dục và ESL của tập đoàn Giáo dục EQuest được chính thức công nhận bởi NCA CASI, NWAC và SACS CASI, ba đơn vị kiểm định thành viên của Cognia.

Là tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới, với 125 năm lịch sử, Cognia được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ tin tưởng trong việc thực hiện kiểm định chất lượng cho các trường trung học trong toàn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ. Hiện tại, Cognia đang thử nghiệm các chương trình liên quan đến 25 triệu sinh viên tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. Các quy chuẩn của Cognia hướng đến mục tiêu chuẩn bị hành trang cho các em học sinh tham gia vào một quá trình học tập suốt đời tại các môi trường giáo dục hấp dẫn, nơi tất cả mọi người có thể thành công. Việc lựa chọn một đơn vị giáo dục được công nhận bởi Cognia đồng nghĩa với việc  mở ra một thế giới cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế cho con em mình.

Theo đánh giá của Cognia, iSMART EDUCATION đã cho thấy khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế của iSMART ở cả ba nhóm năng lực (lãnh đạo, tổ chức dạy và học, quản lý nguồn lực) và thể hiện cam kết không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng giáo dục của EQuest và các đơn vị thành viên. Nó có nghĩa là ban quản lý và nhân viên của iSMART luôn không ngừng cố gắng để  nâng cao sự phát triển về mặt học thuật khi với sự cập nhật liên tục chương trình. 

Đây là thành quả những cố gắng của đội ngũ iSMART trong việc nâng tầm chất lượng giảng dạy chương trình tiếng anh STEM ở bậc Tiểu học – Trung học cơ sở qua phương pháp “Nhúng mình với tiếng Anh” vừa học, vừa chơi với kiến thức Toán Khoa cùng hệ thống bài giảng số sinh động, khuyến khích học sinh phát triển tư duy ngôn ngữ, đồng thời nâng cao năng lực số – một khả năng không thể thiếu của những công dân toàn cầu tương lai.

Tự hào được chứng nhận bởi Cognia, iSMART EDUCATION tiếp tục sánh vai cùng các đối tác, các trường Tiểu học – Trung học tại địa phương và phụ huynh dựng xây thế hệ i-generation vươn tầm thế giới.

TIN TỨC KHÁC