SCIENTISTS SQUAD: iSMARTers Hà Nội ghi dấu ấn với những khoảnh khắc đẹp đáng nhớ

“Scientist Squad – Biệt đội Khoa học” là một hoạt động thường niên được iSMART Education phối hợp cùng BGH các nhà trường tổ chức dành cho các học sinh đang theo học chương trình iSMART.

Nội dung giải đấu xoay quanh những chủ đề Toán và Khoa học đồng bộ với kiến thức các em đã được học trên lớp với mục tiêu:

  • Xây dựng sân chơi bổ ích, có giá trị giáo dục cao
  • Khơi dậy niềm yêu thích học tập, đam mê khám phá những điều mới
  • Tạo cơ hội để các em vận dụng và tư duy dựa trên những kiến thức đã học
  • Nâng cao ý thức của các em về xã hội, về thế giới xung quanh
  • Tiếp thêm động lực tích cực, thúc đẩy các em thăng tiến trên con đường học vấn

Với mục tiêu này, “Scientist Squad – Biệt đội Khoa học” đã có một hành trình ấn tượng cùng với iSMARTers Hà Nội. Các em đã có một sân chơi bổ ích với những trải nghiệm thú vị cùng cơ hội áp dụng kiến thức phù hợp với hiểu biết của mình.

Với bầu không khí vui tươi và sôi động cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các thí sinh nhí, giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công. Các em không chỉ thể hiện được trình độ ngoại ngữ ấn tượng mà còn vốn kiến thức Toán và Khoa học uyên bác vượt độ tuổi một cách đầy bất ngờ. 

Đường đến “Scientists Squad” dường như trở nên ngắn hơn trước tài năng và sự thông thái của các “học giả nhí” iSMART. Thành công của “Scientist Squad – Biệt đội Khoa học” cùng niềm vui của các bạn nhỏ chính là động lực thôi thúc iSMART tạo ra thêm nhiều sân chơi thú vị cho các học viên nhí.

Những khoảnh khắc đẹp của iSMARTers Hà Nội tại giải đấu Scientists Squad HKI năm học 2020-2021:

TIN TỨC KHÁC