RA MẮT LỚP HỌC TRỰC TUYẾN – iSMART LIVE CLASS & E-LEARNING

Trong suốt 6 tuần học sinh buộc phải nghỉ học để phòng tránh sự lây lan của dịch viêm phổi, iSMART không ngừng xây dựng và triển khai các hoạt động bổ trợ – học tập trực tuyến, san sẻ phần nào nỗi lo của phụ huynh. Các hoạt động được xây dựng bài bản theo lộ trình hoàn chỉnh từ ôn tập, thực nghiệm, cho đến kiểm tra kiến thức, và các hoạt động ngoại khóa.

Chuỗi hoạt động ôn tập trực tuyến iSMART giúp các em tái thiết một nền tảng kiến thức vững vàng, để sẵn sàng cho những bài học tiếp theo.

(Lộ trình ôn tập trực tuyến cùng iSMART Education)

 

iSMART Live Class & E-Learning – Giải pháp học tập kiến thức mới hoàn hảo.

Tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục trong triển khai học tập trực tiếp trong giai đoạn học sinh tạm nghỉ học, và theo lộ trình phát triển sản phẩm, iSMART Education chính thức triển khai iSMART Live Class & E-Learning – Lớp học trực tuyến iSMART trên hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến iTO, kể từ ngày 06/04 để giảng dạy kiến thức mới của chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học iSMART cho khối 3, 4 và 5.

1. Học và tương tác trực tiếp với giáo viên:

Học sinh các khối 3 ,4 và 5 sẽ được học cùng với bài giảng số iSMART theo 2 môn Toán và Khoa, với nội dung và hình thức tương tự như một tiết học iSMART tại trường.

Lớp học trực tuyến iSMART hoạt động qua nền tảng video call (dịch vụ thoại có kèm hình ảnh truyền trực tiếp). Thông qua đó, các em học sinh có thể lắng nghe, đối thoại trực tiếp bằng giọng nói hoặc bằng tin nhắn, cùng thầy cô và các bạn học.

Lớp học sẽ được thực hiện với số lượng học sinh giới hạn nhằm đảm bảo tính ổn định về hệ thống. Trong tương lai gần sẽ mở rộng hơn cho tất cả học sinh được tham gia.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ tài liệu bao gồm: bài tập, tài liệu tham khảo, cũng vô cùng dễ dàng.

2. Miễn phí cho toàn bộ học sinh iSMART: Với tiêu chí phát triển công nghệ giáo dục nhằm khơi dậy tiềm năng học hỏi của học sinh Việt Nam, Lớp học trực tuyến iSMART hoàn toàn miễn phí cho học sinh.

3. Bài giảng Live Class được số hóa thành E-Learning: giúp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh iSMART có thể dễ dàng xem và học bài mới vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

4. Dễ dàng học tập: Phụ huynh và các em học sinh iSMART chỉ cần đăng nhập vào hệ thống iTO và thực hiện học bài mới thì sẽ xem được ngay bài giảng của giáo viên.

5. Tiết học tiêu chuẩn iSMART: Tương đương với chương trình iSMART học chính quy trên lớp, iSMART đảm bảo thời lượng cho mỗi tiết học là 35 phút và mỗi tuần là 2 tiết tương ứng với 2 môn Toán và Khoa học.

Giờ đây, với sự ra mắt của iSMART Live Class & E-Learning – Lớp học trực tuyến iSMART, các em học sinh sẽ được học thêm những kiến thức mới, và tham gia các hoạt động ôn tập – thực hành thú vị cùng iSMART.

Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi iSMART đã và đang cung cấp trọn vẹn giải pháp học tập và rèn luyện kiến thức tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học.

 

TIN TỨC KHÁC