Ra mắt iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học

iSMART Education ra mắt iSMART Online School – trường trực tuyến dạy Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học và ngay lập tức đã có hơn 5.000 học sinh theo học trên hệ thống.

iSMART Online School là phiên bản trực tuyến của chương trình iSMART hiện đang được giảng dạy tại hơn 400 trường học đối tác iSMART Education trên cả nước. Học sinh iSMART Online School sẽ có được các quyền lợi như học sinh của iSMART Education ở mô hình học tại trường.

iSMART Online School cung cấp chương trình đào tạo với các lựa chọn: Tự học với tài khoản, Lớp học tương tác trực tuyến với giáo viên (Live-class). Đặc biệt, học sinh iSMART Online School có thể tiếp tục học liên thông lên trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School để nhận bằng tốt nghiệp tú tài Mỹ.

Học sinh có một lộ trình học tập rõ ràng theo từng năm học, mỗi năm học có 2 kỳ. Các lớp học có sĩ số nhỏ, có giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo sát sự tiến bộ của học sinh. Phụ huynh sẽ được nhận các đánh giá của giáo viên để nắm được tình hình học tập của con. Trong năm, học sinh iSMART Online School sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như các cuộc thi: English Champion, Scientist Squad, Olympic Toán học Úc – AMC, Ngày hội Toán và Khoa học…

iSMART Online School được điều hành bởi Ban giám hiệu và đội ngũ các chuyên gia của iSMART Education và EQuest Group gồm: Hiệu trưởng thầy Jacques Souliere – trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại nhiều quốc gia, Cô Annabelle Vultee – nguyên Giám đốc điều hành của EF Education First, Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó tổng giám đốc iSMART Education…

Thầy Jacques Souliere – Hiệu trưởng iSMART Online School cho biết: “Học sinh có được nền tảng và kỹ năng tiếng Anh cơ bản khi theo học chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Và nền tảng này sẽ giúp các em học tốt hơn tiếng Anh chuyên ngành, thông qua học các môn Toán và Khoa học. Chỉ có tiếng Anh chuyên ngành mới giúp học sinh học đủ năng lực học tập và sau này làm việc trong môi trường quốc tế .”

TIN TỨC KHÁC