Open House đến với các trường tiểu học quận Tân Bình cùng iSMART

Hiểu được tâm lý của các em học sinh cũng như các bậc cha mẹ luôn muốn biết các con sẽ được học trong môi trường như thế nào. iSMART đã mang đến các trường tiểu học ở quận Tân Bình những lớp học “Open House” để ba mẹ và bé cùng hiểu rõ hơn về chương trình học Tiếng Anh qua Toán và Khoa học đầy sự thú vị.

Lớp học không có sách vở nhưng rất vui vẻ và năng động khi được làm quen với tiếng Anh

Vừa qua, “giờ học mở” tại Trường tiểu học quận Tân Bình, các phụ huynh học sinh cùng tham gia lớp học tiếng Anh qua Toán và Khoa học iSMART dành cho học sinh lớp 1. Lớp học không sách vở hay giấy bút, chỉ hướng tới làm quen tiếng Anh cho các bạn nhỏ một cách thật vui vẻ, năng động qua các trò chơi tương tác, hoạt động nhóm…

Hoạt động Open House chính là dịp để phụ huynh đến trường, vào lớp, ngồi xuống bàn học và tham gia tiết học (tiếng Anh) như một học sinh của trường. Hoạt động này được nhiều trường tiểu học trên khắp địa bàn TP.HCM tổ chức trong thời gian qua, với mục đích để phụ huynh có cái nhìn cận cảnh, trực tiếp và thấu hiểu phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho trẻ tiểu học.

Các em học sinh chăm chú lắng nghe các hoạt động trong lớp
Các bé học tiếng anh hiệu quả cùng giáo viên bản ngữ

“Open House” không tổ chức như một câu lạc bộ với quá nhiều hoạt động tiếng Anh hay như một buổi trình diễn. Thay vào đó, phụ huynh được xem một tiết dạy hoặc một hoạt động thực tế với tất cả học sinh trong lớp được tham gia. Không chỉ thế, trong một số giây phút quá “đắm chìm” vào bài học, nhiều phụ huynh cũng xung phong giơ tay để trả lời câu hỏi, tham gia trò chơi tương tác cùng lớp học – như một người học.

Lớp học “Open House” cùng hệ thống học tập thông minh i-Digi

Bên cạnh đó, “lớp học mở” này tạo ra một không gian trao đổi ý kiến, nhận xét và cải thiện chất lượng giờ học giữa giáo viên, nhà trường, học sinh và phụ huynh.

Đây là phương pháp học mới và phù hợp với lứa tuổi, giúp học sinh tập giao tiếp trong môi trường tiếng Anh. Học “nhúng” trong ngữ cảnh cũng là một cách khiến tăng phản xạ Anh ngữ, vận dụng kiến thức đã học trong tình huống thực tế.

Hoạt động Open House đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía phụ huynh học sinh. Hy vọng qua những “giờ học mở” này, gia đình và nhà trường có được sự gắn kết và phối hợp hiệu quả trong giáo dục trẻ.

 

Lớp học “Open House” cùng hệ thống học tập thông minh i-Digi

Học sinh hứng thú với hệ thống học tập cùng iSMART

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang triển khai tại nhiều trường tiểu học, trung học trên khắp cả nước. Hàng năm, iSMART phối hợp với các trường tiểu học tổ chức những “giờ học mở” với tên gọi Open House để đón phụ huynh tham gia lớp học thực tế của con.

TIN TỨC KHÁC