NIỀM VUI TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS CHU VĂN AN, THCS SÀI ĐỒNG TẠI HÀ NỘI

Sáng ngày 07/02 vừa qua, hòa chung niềm vui quay trở lại học trực tiếp của học sinh khối 7, khối 8, khối 9 tại Hà Nội, các bạn học sinh trường Trung học cơ sở Chu Văn An và trường Trung học cơ sở Sài Đồng đã chính thức bắt đầu tiết học đầu tiên tại trường trong tâm trạng hứng khởi khi được gặp lại thầy, cô, bạn bè sau thời gian dài học tập trực tuyến tại nhà.

Thực hiện phương châm “Đảm bảo an toàn cho học sinh là tiêu chí hàng đầu”, nhà trường cùng đội ngũ giáo viên đã tổ chức nhiều công tác phòng chống dịch nghiêm ngặt như: hướng dẫn học sinh sát khuẩn trước khi vào trường và lớp học, đeo khẩu trang, v.v. để đảm bảo an toàn. 

Với sự chủ động từ phía nhà trường cùng thầy, cô, các bạn học sinh trường Trung học cơ sở Chu Văn An và trường Trung học cơ sở Sài Đồng đã nhanh chóng thích ứng với lớp học “bình thường mới” trong môi trường trực tiếp. Những tiết học diễn ra vui tươi, hào hứng với thiết bị giảng dạy hiện đại cùng các hoạt động học tập tương tác trực tiếp giữa thầy, cô và học sinh. Các lớp học trực tiếp là cơ hội để các bạn học sinh tiếp thu kiến thức một cách trực quan và hiệu quả nhất.

Mong rằng, với sự cố gắng của nhà trường và học sinh trên địa bàn Hà Nội nói chung, cũng như của trường Trung học cơ sở Chu Văn An và trường Trung học cơ sở Sài Đồng nói riêng sẽ là một khởi đầu tích cực trong điều kiện “bình thường mới”. iSMART Education xin kính chúc thầy cô và các bạn học sinh có một năm học phấn khởi và nhiều niềm vui để chinh phục những mục tiêu phía trước.

TIN TỨC KHÁC