NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA BIỆT ĐỘI KHOA HỌC iSMART ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI CÁC TRƯỜNG KHU VỰC MIỀN BẮC

Trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, các chiến binh nhí của iSMART Scientists Squad Online sẽ phải đối diện với những thử thách, những câu hỏi kiến thức về xã hội, toán học, khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh, vô cùng lý thú qua ứng dụng Quizizz.

Tại trạm dừng chân miền Bắc, với sự hào hứng, nhiệt tình tham gia của các em học sinh, hành trình tìm kiếm những nhà “khoa học nhí” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, với:

  • Tổng số lượng tham gia: 1055 học sinh
  • Tại các trường: TH Mỹ Đình 2, TH Đô Thị Việt Hưng, TH Tràng An trên khu vực Hà Nội
  • Đã chọn ra 70 giải thưởng. Trong đó, có 3 Quán quân, 12 Á quân, 40 học sinh TOP Bán kết, 15 học sinh may mắn

Để vượt qua và có thể ghi danh vào “bảng vàng”, các iSMARTer đã phải phá vỡ giới hạn của bản thân, phát huy toàn bộ kỹ năng qua các vòng, chặng đua vô cùng lý thú

Sau khi được giới thiệu về cách thức tham gia và mặc dù đây là lần đầu tiên được tham gia Biệt đội Khoa học với hình thức mới, tuy nhiên các bạn học sinh đã làm quen rất nhanh chóng và thao tác vô cùng thành thạo. 

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành đường đua một cách xuất sắc nhất. Mong rằng, với kết quả đạt được, các em sẽ cố gắng bứt phá, tập trung tinh thần hơn nữa, bởi vẫn còn rất nhiều ẩn số thứ thách vẫn còn đang chờ đợi ở vòng bán kết.

Một số hình ảnh tại các điểm trường:

 

TIN TỨC KHÁC