Những con số ấn tượng của Biệt đội Khoa học iSmart

Trải qua một tháng thi đấu, cuộc thi Biệt đội Khoa học iSmart đã chính thức khép lại và tìm ra những tài năng tiếng Anh giỏi Toán và Khoa học khắp các trường tiểu học. Các quán quân và á quân của cuộc thi sẽ được chính thức gia nhập Biệt đội Khoa học iSmart và tham gia thật nhiều những hoạt động ngoại khóa về môi trường, khoa học, giáo dục thú vị.

Những vòng thi cấp trường đã ghi dấu ấn của rất nhiều học sinh xuất sắc, rất nhiều dấu mốc và con số ấn tượng đã đạt được. Hãy cùng iSmart điểm qua những con số ấn tượng và những chặng đường đầy niềm vui, say mê học tập của các con qua cuộc thi nhé!

Hẹn gặp các bạn vào mùa Biệt đội Khoa học iSmart năm sau! Chúc các thành viên của Biệt đội Khoa học iSmart có một mùa hè năng động với chuỗi các hoạt động bổ ích từ iSmart Education!

Với ý tưởng tìm kiếm thành viên cho “biệt đội”, cuộc thi “Biệt đội Khoa học iSMART” được tổ chức nhằm tìm kiếm những học sinh xuất sắc nhất ở mỗi khối/trường dựa trên kiến thức Toán, Khoa học, tiếng Anh. Học sinh chiến thắng ở mỗi khối sẽ trở thành thành viên của “biệt đội”, được trao huy hiệu, chứng chỉ & tham gia các hoạt động liên quan trong nhiệm kỳ của mình.

Cuộc thi “Biệt đội Khoa học iSMART” là hoạt động được diễn ra thường niên nhằm mục đích tạo sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh tham gia, giúp các em ứng dụng những kiến thức đã được học trên lớp vào cuộc thi. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo điều kiện cho phụ huynh có cái nhìn tổng quan và trực tiếp về chương trình học iSMART mà học sinh đang theo học.

iSMART là chương trình học tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học.
Fanpage: iSmart Education
Hotline VP HCM: 0901 456 913

TIN TỨC KHÁC