NHÌN LẠI NĂM 2021 VỪA QUA CỦA “HÀNH TRÌNH EDTECH – TINH THẦN KHỞI NGHIỆP

Nhằm nhìn lại chặng đường phát triển các sản phẩm Edtech và đặc biệt là những khó khăn, thách thức trước biến động của Covid-19 trong năm vừa qua, vào chiều ngày 14/01/2022, tập đoàn Giáo dục EQuest đã tổ chức sự kiện cuối năm “Hành trình Edtech – Tinh thần khởi nghiệp”.

Theo đó, hành  trình Edtech là hành trình triển khai các sản phẩm công nghệ giáo dục, đón đầu thị trường với:

 • iSMART Schooling: Lớp học iSMART với trang thiết bị hiện đại tại trường.
 • iTO – iSMART Tutoring Online: Hệ thống bổ trợ tiếng Anh trực tuyến.
 • iOS – iSMART Online School: Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam.
 • Megaschool: Nền tảng dạy và học trực tuyến với các tính năng quản lý học liệu và tạo đề ôn tập, đề kiểm tra trực tuyến.
 • 789.vn: Trường học thông minh cung cấp nền tảng kỹ thuật số cho tất cả các hình thức khảo thí, kiểm tra, đánh giá năng lực trực tuyến.

Tại sự kiện, có sự tham gia của:

– Ông Nguyễn Quốc Toàn – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn EQuest.

– Bà Trần Thị Hải Hà – Giám đốc IVY toàn quốc

– Bà Đỗ Thúy Hồng – Giám đốc IVY HCM

– Bà Vũ Thị Thùy Dung – Giám đốc sản phẩm MegaUni.

– Ông Đào Minh Anh – Giám đốc sản xuất học liệu MegaUni.

Về phía đại diện Edtech:

– Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan – Tổng Giám đốc Công ty CP GD iSMART Education.

Cùng sự tham gia của các đại diện đơn vị, chi nhánh và toàn thể nhân viên công ty.

Trải qua một năm đầy biến động, những thành tựu đều được xây nên từ nhiệt huyết, những giá trị được định hình từ tầm nhìn và sứ mệnh cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Edtech. Tất cả đều chung một mục tiêu duy nhất: Mang đến một hệ sinh thái giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ tương lai, giúp các em học sinh vươn tầm quốc tế, hội nhập toàn cầu. Chương trình cũng đã vinh danh những cá nhân, tập thể cán bộ, nhân viên xuất sắc – những gương mặt đang ngày đêm góp phần vào bức tranh thành công của hành trình Edtech.

Bên cạnh mang đến chương trình học chất lượng, phát triển tư duy ngôn ngữ phù hợp với xu thế năm 2022 – Học tiếng Anh qua môn học, chúng tôi luôn lấy học sinh làm trung tâm, xây dựng những sân chơi học thuật, hoạt động ngoại khóa, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em, để iSMART Education vừa trở thành một ngôi nhà chung, vừa là một người bạn không để thiếu trong hành trình trưởng thành của các em. 

Các chương trình/hoạt động được triển khai trong năm học vừa qua đều đạt những con số, thành tích ấn tượng, luôn nhận được sự quan tâm đông đảo không chỉ với các em học sinh mà còn với phụ huynh,  mặc dù diễn ra trong tình hình đặc biệt khó khăn bởi dịch Covid-19, cụ thể:

 • English Champion được tổ chức vào tháng 07/2021, thu hút hơn 30.000 học sinh tham gia trên toàn quốc. Lần đầu tiên, cuộc thi được tổ chức với hình thức chuyển đổi 100% thi trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo tính công bằng, công tâm. Vòng chung kết chương trình diễn ra qua tường thuật trực tiếp với sự tổ chức chuyên nghiệp.

 • Summer School: trường hè tiếng Anh – Toán – Khoa học cho hơn 5.000 học viên trực tuyến vào dịp hè năm 2021 với giáo viên dạy trực tuyến bằng tiếng Anh, bài giảng số kết hợp ứng dụng trí tuệ nhân tạo.
 • Hệ thống iTO với hơn 80.000 học sinh được chủ động ôn tập kiến thức Anh – Toán – Khoa tại nhà giúp các em củng cố kiến thức, giữ nhịp học tập trong điều kiện chưa thể trực tiếp đến trường.

 • Hơn 10.000 phụ huynh đăng ký tham gia chuỗi webinar tháng 9/2021, cùng với sự chia sẻ của chuyên gia tâm lý, tiến sĩ Đào Lê Hòa An và các khách mời là những chuyên gia trong ngành giáo dục về các giải pháp, bí quyết giúp bố mẹ hiểu hơn về con cũng như phương pháp hỗ trợ.
 • Tổ chức thành công các kỳ thi Học sinh giỏi tại các quận trọng điểm và trường chuyên của Tp.HCM. Nâng tầm uy tín thương hiệu 789.vn, tiếp cận các khách hàng cao cấp. Đồng thời cung cấp sản phẩm 789.vn tới 323.389 học sinh và 74.791 giáo viên.
 • Ngoài các chương trình học tập, chuỗi sự kiện “Bố mẹ thấu hiểu – iSMART đồng hành” đã tạo điều kiện để phụ huynh chia sẻ trải nghiệm thực tế với chương trình học, song song đó là chăm sóc về mặt tinh thần giúp học sinh ôn lại kiến thức như sự kiện Scientist Squad, v.v.

 • Tổ chức hơn 12 hoạt động và sân chơi trên nền tảng trực tuyến với hơn 30.000 học sinh tham gia.
 • Đặc biệt, iSMART Education còn được công nhận là “Ứng viên kiểm định chất lượng quốc tế” của Cognia, đây là bước đầu đánh dấu và khẳng định chất lượng vươn tầm quốc tế.

Với nhiều cung bậc cảm xúc, sự kiện Hành trình Edtech – Tinh thần khởi nghiệp diễn ra đúng thời điểm cả nước đang chuẩn bị đón chào Tết Nguyên Đán. Vậy là 1 năm mới cũng đã sắp bắt đầu, một hành trình Edtech với nhiều thách thức và cả cơ hội đang chờ đón. Năm của cách mạng 4.0, cuộc cách mạng của công nghệ “một chạm”. Chạm để cảm nhận và bây giờ cũng là lúc “Chạm để bắt đầu năm mới – Hành trình mới”.

—-

iSMART Education – A member of EQuest Education Group

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học với hơn 80.000 học sinh theo học tại hơn 400 đối tác trường Tiểu học và Trung học trên toàn quốc.

Đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào trong giáo dục (Edtech). iSMART mang đến hệ sinh thái nhằm phát triển toàn diện cho học sinh.

Website: https://bit.ly/ismart_website

Instagram: https://bit.ly/ismart_instagram

Youtube: https://bit.ly/ismart_youtube

Tiktok: https://bit.ly/ismart_tiktok 

TIN TỨC KHÁC