Nhìn lại không khí vui nhộn tại Lễ Hội Halloween iSMART 2022

Ngày 25/10- 31/10 vừa qua, 20.000 em học sinh tại 10 trường Tiểu học và THCS tại Hà Nội đã cùng iSMART đón Halloween thật sống động và độc đáo. Không chỉ được ‘hóa thân’ thành những nhân vật của thế giới ma thuật kỳ bí, các con còn được tìm hiểu kiến thức về lễ hội này và thi thố tài năng qua các trò chơi sáng tạo.

Các con trường Tiểu học Mỹ Đình 2 hướng lên sân khấu chờ mở màn sự kiện Halloween

Mở đầu sự kiện là hoạt động nhảy tập thể “Body Bop Bop Dance” với giai điệu nhí nhảnh cùng các động tác đáng yêu. Và khi bầu không khí đêm sự kiện nóng lên cùng điệu nhảy thì các bạn khán giả bên dưới cũng nhún nhảy theo, làm cho lễ hội càng sôi động hơn bao giờ hết.

Các con trường Mỹ Đình 1 hào hứng nhảy theo điệu “Body Bop Bop Dance” 

Tiết mục “Body Bop Bop Dance” của trường Tiểu học Yên Xá

Tiếp đến là các hoạt động giải đố và trò chơi trên sân khấu Halloween Freeze Dance. Thông qua các trò chơi, con được tìm hiểu những thông tin bổ ích về Halloween cũng như tập thói quen tự tin thể hiện bản thân trước đám đông. Chương trình còn có sự góp mặt đầy bất ngờ của robot NAO với điệu nhảy Baby Shark. NAO là robot trí tuệ nhân tạo được iSMART đem về từ Nhật Bản, quê hương của Doraemon, có cấu tạo đặc biệt gồm 4 bộ cảm biến hiện đại cùng khả năng nhận dạng giọng nói, hình ảnh, có thể biểu cảm và sao chép hành vi con người cũng tự động kết nối Internet.

Các con lên sân khấu giao lưu, tương tác cùng robot NAO

Tiết mục đáng mong chờ nhất trong chương trình tại các trường là sàn diễn thời trang Halloween. Mỗi bộ trang phục đều được các con chuẩn bị vô cùng chỉn chu, thể hiện sự sáng tạo và phong cách đậm màu sắc cá nhân của từng thí sinh. Khán giả có mặt tại chương trình không chỉ trầm trồ vì sự độc đáo của các trang phục mà còn bởi khả năng trình diễn và biểu cảm ‘catwalk’ vô cùng chuyên nghiệp của các thí sinh. Ngoài ra còn có phần thi tài năng dành cho khối lớp 3,4,5 đa dạng tiết mục hát Tiếng Anh, đóng kịch, thuyết trình cho các bạn trổ tài. Kết thúc đêm Halloween, các con đều ra về với những kiến thức mới mẻ và những ấn tượng khó phai.

Các cô cậu pháp sư, phù thủy trường Tiểu học An Dương Vương

Các thầy cô cũng tham gia màn hóa trang thật nhiệt tình

iSMART xin cảm ơn sự đón tiếp chu đáo từ nhà trường và sự tham gia nhiệt tình của cha mẹ và các con. Đây là nguồn động lực to lớn để iSMART có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động giúp các con vừa chơi vừa học, vừa rèn luyện những kỹ năng mềm để trở thành Công dân toàn cầu tự tin, chủ động trong tương lai.

TIN TỨC KHÁC