Nhận học bổng “khủng” 350 triệu đồng khi đăng ký luyện thi bằng Tú tài Mỹ

IvyPrep Education – Đối tác của iSMART Education mới đây đưa ra thông báo, trong năm học 2018-2019, Quỹ học bổng tài năng IvyPrep sẽ dành tặng 200 suất học bổng cho các học sinh xuất sắc (100 suất cho khu vực miền Bắc và 100 suất cho khu vực miền Nam), học bổng cao nhất có giá trị lên tới 350 triệu đồng, khi học sinh đăng kí Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ – IvyPrep K12.

Học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ ngay từ phổ thông.

Sau khi học sinh làm thủ tục đăng ký nhập học, hồ sơ sẽ được tự động đưa vào danh sách xét tuyển tại 2 chương trình Học bổng tự động (Automatic Scholarships) và Học bổng xét duyệt (Competitive Scholarships). Văn phòng tuyển sinh (Office of Admission) của IvyPrep sẽ xét duyệt hồ sơ và quyết định cấp học bổng dựa trên thành tích học tập và giải thưởng của học sinh.

Ở hệ thống xét học bổng tự động, sẽ có 60 suất được trao cho học sinh mỗi miền với điều kiện cụ thể như sau: Học sinh đạt giải Nhất hoặc Cúp vàng/Huy chương vàng các kỳ thi Olympic trong diện xét tuyển, sẽ nhận được học bổng trị giá 120 triệu đồng khi đóng phí lộ trình toàn diện (2-3 năm) hoặc học bổng trị giá 35% khi đóng phí 1 năm. Tương tự như vậy, học sinh đạt giải Nhì/Ba hoặc Cúp bạc/Cúp đồng/Huy chương bạc/Huy chương đồng các kỳ thi Quốc tế hoặc/và giải Nhất hoặc Cúp vàng các kỳ thi Quốc gia trong diện xét tuyển sẽ nhận được học bổng trị giá 88 triệu đồng khi đăng kí theo học và đóng phí lộ trình toàn diện 2-3 năm, hoặc học bổng trị giá 25% khi đóng phí 1 năm…

Ở hệ thống học bổng xét duyệt, sẽ có 40 suất học bổng giá trị dành cho học sinh mỗi miền. IvyPrep áp dụng quy trình xét duyệt học bổng của Trường trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri – đối tác cung cấp, thực hiện chương trình IvyPrep K12. Theo đó, học bổng Alpha là học bổng danh giá nhất, có tổng trị giá 348 triệu đồng, trao cho những học sinh có tố chất lãnh đạo và thành tích học tập xuất sắc. Bên cạnh đó, còn có các gói học bổng giá trị khác, lên tới 174 triệu và 100 triệu, với các tiêu chí xét duyệt riêng, dựa vào thành tích học tập xuất sắc của từng cá nhân.

Trường Đại học Missouri, Hoa Kỳ.

Thời gian nhận hồ sơ ứng tuyển học bổng là từ 16/10 đến hết 31/10/2018, chương trình sẽ khai giảng tháng 11/2018. Hồ sơ sẽ trải qua 3 vòng: Sơ loại, đánh giá năng lực tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng xét tuyển. Lễ trao tặng học bổng sẽ được tổ chức trong tháng 11/2018, kết quả cũng sẽ được thông báo trên trang k12.ivyprep.edu.vn.

Trước đó, ngày 14/9/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) đã ký thỏa thuận hợp tác với ĐH Missouri (Mỹ) về việc luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ. Theo đó, hai thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ là IvyPrep và iSMART sẽ thực hiện, triển khai chương trình này, bằng sẽ do Đại học Missouri Hoa Kỳ cấp. Chương trình luyện thi tú tài Mỹ được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) đã ký thỏa thuận hợp tác với ĐH Missouri (Mỹ) về việc luyện thi lấy bằng tú tài Mỹ.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng tham khảo tại: k12.ivyprep.edu.vn

Thông tin về chương trình K12 của Đại học Missouri (iSMART Education và IvyPrep chính thức triển khai): http://mizzouk12online.missouri.edu/

Tháng 9 vừa qua, Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE) đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Missouri để mang đến chương trình luyện thi bằng tú tài trung học Hoa Kỳ tại Việt Nam với nhiều lợi ích cho học sinh. iSMART Education và IvyPrep vinh dự là một trong những thương hiệu đầu tiên trực thuộc IAE sẽ triển khai chương trình luyện thi Mizzou K12 tại Việt Nam. 

Xem thêm.

TIN TỨC KHÁC