Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học TP.HCM

Ngày 25.11 vừa qua, Sở GD&ĐT TP.HCM tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh Tiểu học TP.HCM tại Trường tiểu học Lạc Long Quân, Q.11 với chủ đề “Em yêu thành phố của em”, thu hút gần 700 học sinh tiểu học đến từ 24 Quận Huyện trong toàn TP.HCM tham dự.

Nhằm xây dựng sân chơi giao lưu cho các bạn học sinh, giới thiệu đặc trưng của TP.HCM về lịch sử, địa lý, văn hóa, giáo dục, hội nhập cũng như đề cao tinh thần gìn giữ, phát huy bản sắc con người TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình, Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học được tổ chức với chủ đề “Em yêu thành phố của em”.

Đồng hành cùng Sở GD&ĐT TP.HCM, iSMART Education mang đến ngày hội những hoạt động tiếng Anh bổ ích và hấp dẫn, thu hút các bạn học sinh và phụ huynh đến vui chơi và khám phá.

Điểm thú vị từ ngày hội chính là các nội dung giao lưu. Ở nội dung “Những cung đường tự hào”, mỗi gian trại được thiết kế mô phỏng một di tích lịch sử hoặc danh lam thắng cảnh trên địa bàn của quận, huyện trong nhóm. Trong gian trại tổ chức triển lãm, trưng bày các hoạt động giáo dục như sản phẩm lắp ráp sáng tạo từ đồ dùng học tập môn Kỹ thuật…

Đến với “Sân chơi trải nghiệm”, các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, các trò đố vui rèn luyện tư duy… được diễn ra vô cùng sôi nổi. Đặc biệt, tại gian của iSMART, robot NAO cũng có mặt và trò chuyện với các bạn nhỏ tham gia chương trình. Các trò chơi tương tác với bài giảng số, bowling từ vựng siêu tốc hay vòng xoay may mắn… cuốn hút các bạn học sinh cũng như phụ huynh đến tìm hiểu.

Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu “Nét chữ đẹp”, “An toàn giao thông”, “Chim sơn ca thành phố”… cũng diễn ra khiến ngày hội thật tưng bừng và nhộn nhịp, để lại cho các bạn học sinh những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng.

Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh từ ngày hội nhé.

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học, sử dụng bài giảng số hiện đang triển khai tại nhiều trường tiểu học, trung học trên khắp cả nước. Hàng năm, iSMART phối hợp với các trường tiểu học tổ chức những “giờ học mở” với tên gọi Open House để đón phụ huynh tham gia lớp học thực tế của con.

Kết nối với iSMART qua Facebook: iSMART Education

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC