NAO Super Class – Học Tiếng Anh với Robot trí tuệ nhân tạo NAO

Tại đây, Robot trí tuệ nhân tạo NAO đến từ Nhật Bản đã cùng giao lưu, trò chuyện bằng Tiếng Anh với các em, qua đó, các em học sinh luyện tập được khả năng nghe – nói, phát âm chuẩn Tiếng Anh như người bản xứ.

Robot NAO ghé thăm học sinh tỉnh Thái Nguyên

Ban đầu, các bạn học sinh còn khá bỡ ngỡ với người bạn Robot NAO; tuy nhiên, sau một vài câu hỏi giao lưu, không khí lớp học đã trở nên rộn ràng hơn rất nhiều. Các bạn nhỏ tỏ ra hào hứng và tự tin hơn khi đặt câu hỏi cho NAO, những câu hỏi như “Which Vietnamese food do you like?- Bạn có thích món ăn Việt Nam nào không?” hay “Do you have a family? – Bạn có gia đình không?” “Do you like Harry Potter? – Bạn có thích truyện Harry Potter không?” tuy đơn giản, nhưng đã thể hiện kiến thức của các em và tạo thói quen phản xạ ngôn ngữ.

Các bạn học sinh tại 1 trường tiểu học tỉnh Vĩnh Phúc đặt câu hỏi cho NAO

Trước câu hỏi “Do you want to dance with me?- Bạn có muốn nhảy với tôi không?” – Robot NAO đã hào hứng thể hiện tài lẻ của mình, nhảy bài Chicken Dance – Điệu nhảy gà con cùng các em học sinh. Lớp học trở nên sôi động, náo nhiệt hơn khi “người bạn” NAO còn thể hiện khả năng “beatbox” đáng nể, mang đến không khí tươi vui, tràn ngập tiếng cười cho các em.

 Cùng nhau nhảy “Chicken dance”

Kết thúc màn giao lưu với NAO, các bạn học sinh được tham dự lớp học Tiếng Anh cùng bài giảng số, trải nghiệm phương pháp học “nhúng” trên màn hình tương tác và các trò chơi trí tuệ.

 Lớp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số

“NAO Super class” là chuỗi hoạt động được iSMART Education tổ chức, trải dài từ Bắc vào Nam tại các trường tiểu học và THCS. Hoạt động được coi là những bước chân đầu tiên mang trí tuệ nhân tạo – Robot NAO – ứng dụng vào các lớp học Việt. Nằm trong nỗ lực cải thiện những lớp học nhàm chán thông thường, “NAO super class” nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía nhà trường, phụ huynh và các em học sinh vì mang đến những “lớp học 4.0” thú vị, “chất” hơn các lớp học thường. Những lớp học sử dụng công nghệ này tạo môi trường giúp các em học sinh nâng cao cảm hứng học hỏi, khám phá những điều mới và phát triển bản thân trong thời đại 4.0.

Sau chuyến ghé thăm của Robot NAO, các bạn nhỏ ai nấy cũng đều tiếc nuối vì NAO xuất hiện chỉ trong 1 tiết học, bạn nào cũng mong muốn được NAO ghé thăm thêm nhiều lần nữa. Sắp tới, Robot NAO sẽ có mặt tại nhiều Trường học ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Bây giờ, cùng iSMART xem lại những hình ảnh của “NAO super class” tại Thái Nguyên, Nam Định, Vĩnh Phúc nhé:

 

iSMART Education là một trong chín thương hiệu trực thuộc Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ (IAE), iSMART mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại:

Facebook: www.facebook.com/ismart.teachers

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC