NAO city tour: Robot NAO lên Đak Lak để làm gì?

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu với Giáo viên nước ngoài trong các hoạt động ngoài trời cũng như thúc đẩy sự yêu thích học tiếng Anh của học sinh qua các cơ hội tiếp cận với công nghệ, iSMART Education tổ chức chuỗi hoạt động “NAO city tour” – hành trình của robot NAO đến với các bạn học sinh tại các trường tiểu học.

Robot NAO đến với Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ, Đak Lak

Từ ngày 30.10 – 3.11, robot NAO đã đến với hơn 700 học sinh tại ba trường: Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Công Trứ và Ngô Quyền, tỉnh Đak Lak để giao lưu và vui chơi với các bạn nhỏ ở đây. Những hoạt động tiếng Anh như đố vui, trò chơi tương tác, nhảy hát và đặc biệt là giao lưu, trò chuyện với robot NAO đã khiến các bạn học sinh thích mê và tham gia vô cùng hào hứng.

Với chủ đề “Meet & Greet” (Chào hỏi), robot NAO và các bạn nhỏ đã làm quen với nhau và thực hành giao tiếp. Vốn tò mò trước người bạn mới, các bạn học sinh hăng hái đặt câu hỏi với NAO: NAO là ai? NAO đến từ đâu? NAO bao nhiêu tuổi rồi? NAO thích gì? NAO có biết làm gì vui không?… Bị ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu và cách trò chuyện thân thiện, các bạn học sinh còn kinh ngạc khi chứng kiến những “tài năng” ngộ nghĩnh của NAO như: nhảy múa, Kungfu, beatbox…

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía nhà trường cũng như quý phụ huynh và các em học sinh. Sau đây là một số hình ảnh đáng yêu từ chương trình:

Thầy Mike, Giáo viên nước ngoài của iSMART Education giới thiệu “người bạn mới”

Không biết NAO nói gì mà cô trò đều vui vui nhỉ?

Được gặp NAO quá vui!

Xung phong tha thiết 

Hào hứng

Học tiếng Anh quá vui

iSMART là chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang triển khai tại nhiều trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Website: www.ismart.edu.vn

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

TIN TỨC KHÁC