“Luồng gió mới về công nghệ số trong giáo dục”

  

Đại biểu ngồi kín Hội trường Trung tâm GDTX tỉnh, P. Liên Bảo, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy đang là hướng đi tất yếu của giáo dục. Đó cũng là lý do iSMART Education tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu và trình diễn những giải pháp tiên tiến, áp dụng phù hợp với các mô hình trường phổ thông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. 

Sự kiện thu hút sự góp mặt của đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc, Phòng GD&ĐT của thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên và 7 huyện trên địa bàn cùng hơn 160 thầy cô Hiệu trưởng, Hiệu phó các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, đại biểu đã hiểu thêm về chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học, ứng dụng “bài giảng số” qua phần giới thiệu của ông Kiều Huy Hòa – Giám đốc iSMART Education, khu vực phía Bắc. Qua đó, càng thêm quyết tâm xây dựng môi trường học tập cho các con học sinh đam mê, khám phá. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của hội thảo là phần trình diễn giải pháp bài giảng số iSMART theo “tiến trình chuẩn” của thầy Hạ Mạnh Quyết – Trưởng phòng Chuyên môn và phần giao lưu tiếng Anh hấp dẫn của robot NAO.

 

Ông Kiều Huy Hòa, Giám đốc iSMART Education khu vực phía Bắc giới thiệu tổng quan chương trình iSMART

 

Thầy Hạ Mạnh Quyết – Trưởng phòng Chuyên môn iSMART thực hiện bài giảng mẫu

Robot NAO – sản phẩm trí tuệ nhân tạo đầu tiên tiến vào thị trường robot ứng dụng tại Việt Nam của iSMART tại hội thảo đã biểu diễn những kỹ năng giao lưu tương tác, hát, nhảy độc đáo, thú vị; đồng thời chứng minh vai trò là người bạn đồng hành thân thiết của học sinh, là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các thầy cô trong những tiết học tiếng Anh. Trong năm học 2017-2018, NAO đến hơn 500 lớp học iSMART trên toàn quốc qua series NAO Super Class, đem đến những tiết học giao lưu tiếng Anh mới mẻ, hấp dẫn.

 

Robot NAO – sản phẩm trí tuệ nhân tạo đầu tiên tiến vào thị trường robot ứng dụng tại Việt Nam của iSMART

 

Đại biểu chăm chú theo dõi trình diễn bài giảng số

Cũng tại sự kiện, ông Kiều Huy Hòa đã cùng các đại biểu thảo luận, trực tiếp giải đáp những thắc mắc, câu hỏi thiết thực về việc triển khai áp dụng bài giảng số iSMART tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhận thấy rõ lợi ích và điểm mạnh của giải pháp giáo dục iSMART, thầy cô đại diện các trường TH, THCS bày tỏ sự quan tâm sâu sắc, ủng hộ nhiệt tình chương trình sớm được đưa vào trường lớp với nhận định tích cực: “iSMART sẽ tạo một luồng gió mới về công nghệ số, thay đổi phương pháp giảng dạy và mang lại ko khí tốt cho học sinh tham gia học động học tiếng Anh qua Toán và Khoa học.”

TIN TỨC KHÁC