Lợi ích khi cho con học Toán bằng tiếng Anh iSMART

Tại sao nên học Toán bằng tiếng Anh? Học Toán tiếng Anh ở đâu? Liệu chương trình có nặng nề với học sinh tiểu học? Giờ đây, phụ huynh có thể gửi con học Toán tiếng Anh ngay tại trường giúp phát triển tư duy logic và tiếng Anh học thuật trong mức chi phí phù hợp với đa số gia đình.

iSMART dạy gì?

Học tiếng Anh iSMART với người bạn robot NAO.

iSMART là chương trình học tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học với mô hình lớp học thông minh đa phương tiện. Chương trình mang đến trọn bộ giải pháp giáo dục bao gồm:

 • Bài giảng số và tài nguyên học tập tương ứng (sách, nền tảng tự học online) tương thích với giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Hệ thống thiết bị công nghệ giúp tối ưu quá trình dạy học tương tác.
 • Giáo viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.
 • Hệ thống sân chơi, hoạt động ngoại khóa.

Tính đến năm 2019, iSMART Education hợp tác triển khai thành công chương trình iSMART tại khoảng 200 trường tiểu học và trung học trên khắp cả nước.

Theo đó, học sinh iSMART được học Toán bằng tiếng Anh, các môn Khoa học bằng tiếng Anh. Dựa trên tâm lý lứa tuổi, iSMART ứng dụng các phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hứng thú từ những năm đầu đời, tăng cường và đào sâu ở những cấp học cao hơn.

iSMART là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE – Institute of American Education) đặt mục tiêu trở thành tổ chức dẫn đầu về việc mang đến những giải pháp công nghệ giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với người Việt Nam; ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ bảng tương tác và giáo trình số hóa để nâng cao chuẩn tiếng Anh cho học sinh Việt.

Học sinh iSMART được trang bị:

▪ Nền tảng tiếng Anh cơ bản và nâng cao sử dụng trong các môn học quen thuộc hàng ngày, bắt đầu từ cách phát âm, từ vựng và cấu trúc ngữ pháp.

▪ Hiểu và nắm bắt các kiểu tư duy logic, phương pháp tiếp cận khoa học trước mỗi câu hỏi, thử thách từ học thuật lẫn đời sống.

▪ Sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương với các cấp độ trong khung tham chiếu chung Châu Âu về Ngôn ngữ (CEFR) và các kỳ thi chứng chỉ Giáo dục Phổ thông quốc tế (IGCSE & International GCSE) của Cambridge và Edexcel.

7 lý do nên chọn iSMART ngay tại trường con đang theo học:

 • Học song ngữ, phát triển tư duy kép

Học sinh iSMART thuyết trình về dự án STEM bằng tiếng Anh tại Hà Nội

Học song ngữ, học Toán tiếng Anh là những chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thực hiện giữa các trường công lập với một số đơn vị uy tín thực hiện. Đây là phương pháp tiếp cận đã được chứng minh là giúp phát triển tư duy kép ở trẻ em tiểu học (bao gồm tư duy ngôn ngữ và tư duy logic).

Bởi lẽ khi học song ngữ từ nhỏ, trẻ em sẽ có thói quen tư duy bằng chính ngôn ngữ đó, không phải gượng gạo dịch từng chữ (word by word). Mỗi ngôn ngữ lại mở ra cách tư duy khác nhau, kết hợp với kiến thức Toán, Khoa học giúp các em hình thành lối phân tích, đánh giá thông tin logic, mạch lạc.

 • Bài giảng sinh động, học không cần đọc – chép

Bài giảng số kết hợp với bảng tương tác “biến” lớp học truyền thống trở nên thân thiện hơn

Nhờ phát triển Bài giảng số, lớp học iSMART tiết kiệm thời gian truyền đạt cho giáo viên, làm sinh động hóa kiến thức trừu tượng khiến học sinh dễ dàng tiếp thu. Khi về nhà, học sinh ôn tập với sách và Hệ thống tự học trực tuyến iTO nên quá trình học trên lớp không cần đọc chép, chỉ cần tập trung tương tác với thầy cô và bạn bè.

 • Hệ thống tự học trực tuyến iTO, ứng dụng học phát âm DigiVocab

Trong năm học 2019-2020, iSMART triển khai đến từng học sinh chương trình iTO (iSMART Tutoring Online – Hệ thống tự học trực tuyến) và ứng dụng trên điện thoại DigiVocab (ứng dụng từ điển gồm hình ảnh và âm thanh) để cung cấp nguồn tài nguyên học tập dồi dào tùy theo năng lực và tiến độ của người học.

Giao diện Hệ thống tự học trực tuyến iTO

“Nền tảng iTO cung cấp video bài giảng, bài kiểm tra, trò chơi trí tuệ nâng cao, phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ, bám sát tiến độ của Bài giảng số iSMART (tại lớp), tương thích với khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo” – ông Trương Minh Châu – Giám đốc Đào tạo iSMART Education cho biết.

Vào đầu năm học 2019-2020, học sinh iSMART sẽ nhận tài khoản đăng nhập miễn phí iTO và ứng dụng DigiVocab để có thêm công cụ thực hành ngoại ngữ tại nhà.

Giao diện ứng dụng trên điện thoại DigiVocab bao gồm hình ảnh, âm thanh về từ vựng tiếng Anh.

 • Tham gia nhiều sân chơi vận động, học thuật

Dự án hè Biệt đội Khoa học iSMART giữa các học sinh giỏi về mảng học thuật.

Ngoài giờ học chính khóa, iSMART quan tâm đến câu chuyện học sinh cần có khoảng trời vui chơi theo đúng nghĩa “tuổi thơ”. Vì thế, bên cạnh việc đầu tư giáo trình, học liệu, thiết bị dạy học, iSMART không ngừng đổi mới các sân chơi ngoại khóa thú vị như English Day, Biệt đội Khoa học, English Champion, NAO City tour, Ngày hội giao lưu văn hóa (tùy nhu cầu từng đơn vị)…

Các hoạt động được thiết kế đa dạng từ trò chơi vận động, trải nghiệm công nghệ, Rung chuông Vàng, trắc nghiệm trên máy tính, làm việc theo dự án, hùng biện đối kháng… Những định dạng này cho phép học sinh iSMART cọ xát với những thử thách Toán, Khoa học bằng tiếng Anh ngay tại trường học, từ đó có những nỗ lực hơn trong học tập.

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian

Phụ huynh đồng hành với con tại sự kiện Giao lưu Biệt đội Khoa học iSMART 2019

Biến mọi mặt phẳng màu trắng thành bảng thông minh, lớp học iSMART vừa linh động vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cho nhà trường; tập trung nguồn lực để xây dựng chương trình bài giảng số chất lượng, đảm bảo phụ huynh, học sinh không lãng phí thời gian, tiền bạc.

Cao Thị Ngọc Yến phụ huynh học sinh lớp 2 chương trình iSMART tại TP. Tân An (Long An) chia sẻ: “Ngoài giờ học chính khóa, phụ huynh vẫn mong muốn cho con học thêm ở các trung tâm ngoại ngữ nhưng đòi hỏi điều kiện kinh tế gia đình khá tốt. Trong khi đó, chương trình iSMART có thể tăng thời gian học của con tại trường với mức chi phí phù hợp cho số đông phụ huynh”.

 • Đội ngũ giáo viên tận tình, chuyên nghiệp

Học sinh iSMART trò chuyện với thầy bằng tiếng Anh trong giờ Khoa học

“Không ai bị bỏ rơi trong lớp học” là tinh thần sư phạm của giáo viên iSMART đối với học trò. Cô Nguyễn Thị Mai Thanh, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ (quận 4, TP.HCM) chia sẻ: “Để chọn một chương trình tiếng Anh bổ trợ cho học trò, chúng tôi mong chờ những giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có khả năng bao quát lớp tốt, nắm tâm sinh lý từng học sinh, từ đó giám sát sức tiến bộ của các em. Vì vậy, tôi rất quý phẩm chất đó ở giáo viên iSMART khi các thầy cô không từ bỏ bất cứ học sinh nào dù các em có thể yếu hơn”.

Ngoài ra để quản lý lớp có sĩ số đông, iSMART cũng triển khai mô hình đồng giảng. Theo đó, lớp học iSMART sẽ do giáo viên Việt Nam phối hợp với giáo viên bản ngữ vận hành. Trong đó giáo viên Việt Nam nắm bắt tâm lý học sinh, giữ cho các em tập trung suốt giờ học; còn ưu thế của giáo viên bản ngữ là phát âm, chất giọng tự nhiên, tính cách vui nhộn dễ cho học trò làm quen.

“Trình độ ngoại ngữ giữa các em học sinh có khác nhau, việc truyền đạt ý tưởng không chỉ thông qua lời nói, chúng tôi tận dụng ngôn ngữ cơ thể, cử chỉ để các em dễ hiểu. Khi áp dụng kỹ thuật Đồng giảng, các thầy cô chia sẻ vai trò, khiến việc quản lý lớp đỡ áp lực hơn” – Thầy Eamonn Michael giáo viên iSMART chia sẻ.

 • Học tại chỗ, thi quốc tế

Sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu, iSMART từng bước nghiên cứu và đưa về Việt Nam một số kỳ thi uy tín và phổ biến như EDEXCEL (Anh), Toán ứng dụng AMC (Úc) để học sinh trải nghiệm không khí thi cử chuyên nghiệp, cách ra đề khoa học và gợi cảm hứng, đặc biệt chuẩn bị cho những giấc mơ du học.

iSMART là đơn vị được nhiều đối tác khảo thí quốc tế tin tưởng tại Việt Nam

Để tự tin trên các “sàn đấu” ấy, học sinh Việt Nam hoàn toàn chủ động vì đã được trang bị kiến thức Toán, tiếng Anh, Khoa học từ trường và chương trình iSMART. Với học sinh có ý định học tập, làm việc ở nước ngoài, chứng chỉ EDEXCEL là lợi thế lớn khi nộp hồ sơ dù học sinh đang ở trình độ tiểu học hay trung học.

Địa điểm đăng ký iSMART

Vậy học Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Hiện tại iSMART đã và đang làm việc với khoảng 200 trường trên cả nước, phụ huynh có thể để lại thông tin để được nhân viên ở từng vùng miền tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, phụ huynh có thể đến trường nơi con em đang theo học và hỏi thăm chương trình tiếng Anh iSMART.

iSMART kỳ vọng trong tương lai sẽ liên kết với nhiều trường hơn để mang chương trình tiếng Anh đến với nhiều học sinh trên cả nước.

Các bậc học có chương trình iSMART

Lộ trình phát triển của học sinh iSMART qua các cấp học:

Lộ trình phát triển của học sinh iSMART qua các cấp

iSMART thiết kế chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông. Tuy nhiên nếu bé chưa học tiếng Anh từ nhà trẻ, phụ huynh cũng không nên lo lắng vì ngay cả tiếng Việt cũng được đặt nền móng quan trọng từ tiểu học. Khi vào tiểu học, bé sẽ học vỡ lòng như cách iSMART đã thiết kế cho đối tượng học sinh được nhắm đến. Đặc biệt, tại iSMART, bé sẽ học thêm Toán tiếng Anh lớp 1 như cách một bạn nhỏ người Mỹ hoặc người Anh đang lớn lên ở trường. Chương trình toán tiếng Anh lớp 2 sẽ củng cố kiến thức cơ bản, đồng thời mở rộng từ vựng; sau đó, học sinh iSMART có thể đăng ký thi Toán bằng tiếng Anh lớp 3 (trình độ sơ cấp trong kỳ thi Toán Úc AMC do iSMART đăng cai tổ chức).

iSMART Education mang đến giải pháp học Tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số, hiện đang được triển khai tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên khắp cả nước. Kết nối với iSMART tại: 

Hotline: 0932 456 913 (HN) | 0901 456 913 (HCM)

 

TIN TỨC KHÁC