Cùng lan toả tinh thần iGen – We are the definers tại Lễ phát động cuộc thi English Champion 2019

Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Đồng hành cùng cuộc thi English Champion 2019 do IvyPrep Education và iSMART Education đồng tổ chức, với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh của trường tìm hiểu về cuộc thi Tiếng anh quy mô Quốc gia English Champion 2019 cũng như truyền cảm hứng về tinh thần iGen – We are the definers (khẳng định mình bước ra thế giới) và lan toả thông điệp của thế hệ trẻ: “Chúng tôi là thế hệ iGen, chúng tôi đã sẵn sàng bước ra thế giới.”

Tại chương trình, các em học sinh đã được trải rèn luyện và trau dồi bản lĩnh, kiến thức iGen thông qua một cuộc thi vô cùng thú vị và gây cấn có tên “Mini Gameshow: iGen Challenges” – cuộc thi học thuật theo hình thức đấu loại trực tiếp, với các câu hỏi xung quanh các lĩnh vực Toán – Khoa học – Ngôn ngữ để tìm ra Top 10 em xuất sắc nhất mỗi khối. Đây không chỉ là cơ hội để các em thí sinh thể hiện sự nhạy bén, khả năng tư duy, nắm bắt và làm chủ công nghệ – những đặc tính của thế hệ iGen mà còn có thể vượt qua giới hạn bản thân và sẵn sàng chấp nhận thách thức.

Các em học sinh tại trường THCS – THPT Ngôi Sao (Bình Tân) tại sự kiện phát động cuộc thi English Champion 2019

Các em học sinh thử sức với các câu hỏi trong iGen Minigame Show

Với iGen Minigame Show, mỗi khối sẽ lần lượt trải qua 10 câu hỏi với độ khó ngày càng tăng và mỗi câu hỏi các em phải trả lời trong vòng 15 giây. Điều này giúp các em rèn luyện khả năng tập trung và suy nghĩ nhạy bén để có thể đưa ra các câu trả lời đúng trong thời gian ngắn. Em Mai Thảo (Lớp 7.1) – Top 10 khối 7 cho biết “Các câu hỏi của chương trình vừa sức, có một vài câu rất khó. Đặc biệt những câu về toán, trong 15s em phải suy nghĩ rất nhanh để đưa ra đáp án đúng. Em trả lời được 6/9 câu hỏi. Em thấy đây là một cuộc thi rất hay và ý nghĩa, nó giúp em rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và mở rộng thêm kiến thức về những lĩnh vực khác trong xã hội.”

Thêm vào đó, các em được trải nghiệm cuộc thi với một thiết bị vô cùng hiện đại “clicker”. Chỉ với một lần click là các em đã có thể chọn câu trả lời của mình một cách nhanh chóng.

Các em học sinh vô cùng phấn khởi và thích thú với chiếc máy “clicker”

Top 10 bạn học sinh xuất sắc mỗi khối được vinh danh và nhận những phần quà từ chương trình

Ở phần cuối chương trình, các em học sinh đã có cơ hội được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi English Champion 2019, một cuộc thi tiếng Anh uy tín quy mô Quốc gia giúp các em được thử sức và khẳng định mình là một thế hệ iGen không ngừng học hỏi và vươn ra Thế giới.

Một em học sinh hăng say tìm hiểu thông tin cuộc thi English Champion 2019

Song song đó là một kết thúc vô cùng ý nghĩa với hoạt động “Bức tường cam kết” của thế hệ iGen, các em đã cùng nhau ký tên và viết ra những ước mơ, mong ước của bản thân lên Bức tường “iGen Commitment” để thể hiện sự cam kết cũng như quyết tâm đạt được mục tiêu và mong muốn của các em trong tương lai để thực hiện sức mệnh của mình và trở thành một thế hệ iGen đáng tự hào.

Những dòng chữ về niềm khao khát và ước mơ do chính tay các em viết nên

Các bạn học sinh chụp hình cùng Bức tường “iGen Commitment”

Một lần nữa, xin cảm ơn Thầy cô Ban giám hiệu trường THCS – THPT Ngôi Sao đã ủng hộ và đồng hành cùng BTC cuộc thi English Champion 2019. iSMART Education xin chúc các em học sinh sẽ có một mùa thi thành công rực rỡ.

English Champion 2019 là sân chơi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh quy mô toàn quốc lớn nhất tại Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 được tổ chức bởi IvyPrep Education và iSMART Education với tổng giá trị giải thưởng cho các thí sinh tham dự lên tới 50 tỷ đồng. 

Từ ngày 18/12 đến hết ngày 25/01/2019, phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia cuộc thi bằng 1 trong 3 hình thức:

  • Đăng ký trực tuyến tại cổng http://www.englishchampion.edu.vn/;
  • Điền thông tin đăng ký thi theo biểu mẫu của Ban tổ thức và nộp cho Ban Giám hiệu khi có thông báo của nhà trường;
  • Đăng ký trực tiếp tại hệ thống cơ sở của IvyPrep Education trên toàn quốc.

 

TIN TỨC KHÁC